Unlock sony xperia Z2

Có vẻ như Sony đã không thể ra mắt Xperia Z2 vào giữa tháng 4 đúng như dự kiến mà sẽ phải lùi ngày bán siêu phẩm này sang tháng 5. Nguyên nhân được cho là từ các rắc rối với chuỗi cung ứng linh kiện khiến năng lực sản xuất Xperia Z2 chưa thể đảo bảo cho nhu cầu toàn thế giới. Do đó, việc bị hoãn bán không hề quá bất ngờ bởi trước đó, Sony cũng đã gỡ bỏ các banner cho phép đặt mua sớm siêu phẩm này tại tất cả các website của hãng ở nhiều khu vực. Đồng thời, nó cũng khiến hãng điện thoại Nhật Bản mất đi một lượng khách hàng vào tay HTC One 2014 và Galaxy S5, 2 siêu di động sẽ ra mắt trong tháng 4 này.

Tuy nhiên tại Việt Nam, rất nhiều lượng máy xách tay đã có mặt trên thị trường điện thoại di động để kịp thời đáp ứng nhu cầu của giới đam mê công nghệ. Hiện tại các phiên bản sony xperia z2 xách tay về Việt Nam thường là xperia Z2 D6502, xperia z2 D6503, Xperia Z2 SO-03F. Cũng như các dòng điện thoại xách tay khác, tất cả các phiên bản xperia z2 xách tay đều phải unlock thì mới nhận sim và dùng các mạng tại Việt Nam.

Sony Xperia Z2 được unlock bằng code không tháo máy

Do chi phí unlock phụ thuộc vào nhà mạng tùy vào từng thời điểm vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

(Thời gian 3-10 ngày, quý khách không phải để máy lại cửa hàng, nếu mua code trước thứ 4 hàng tuần thì thứ 4 sẽ có code unlock).

Quý khách chỉ cần mang máy qua cửa hàng để kỹ thuật lưu lại thông số IMEI, Serial number (Serial number phải dùng thiết bị read information từ máy) rồi thanh toán tiền trước, kỹ thuật sẽ viết phiếu hẹn, thời gian 3- 10 ngày là sẽ có code unlock.

Các máy Sony đều có 5 lần (Một số máy có 10 lần) nhập code, quý khách hoàn toàn có thể tự nhập code nhưng để cẩn thận thì quý khách vui lòng mang máy qua cửa hàng cho kỹ thuật nhập code unlock vì nếu nhập sai quá quy định, điện thoại sẽ bị hardlocked và sẽ không thể nhập code unlock được nữa, lúc đó máy sẽ không thể unlock được.

Quý khách có thể tự mình kiểm tra xem máy Sony của mình còn thể nhập code unlock hay không bằng cách sau. Tháo sim, mở nguồn máy, nhập dãy số: *#*#7378423#*#* , trên điện thoại sẽ xuất hiện một bảng thông báo, quý khách chọn SERVICE INFO, chọn tiếp SIMLOCK.

Nếu thông số như sau thì máy có thể nhập code unlock

[x] Network 5 hoặc [x] Network 10 hoặc [x] Network Unlimited đối với xperia Z2 SO-03F
[0] Network Subnet 5
[0] Service Provider 5
[0] Corporate 5
[0] SIM 5

Nếu thông số như sau thì máy đã nhập sai code quá 5 lần, và không thể nhập code unlock được nữa:

[X] Network 0
[0] Network Subnet 0
[0] Service Provider 0
[0] Corporate 0
[0] SIM 0

Nếu thông số như sau thì máy của quý khách không bị lock mạng.

[o] Network 0
[0] Network Subnet 0
[0] Service Provider 0
[0] Corporate 0
[0] SIM 0

Ngoài dịch vụ unlock điện thoại của hãng Sony Ericsson, www.suaboot.com còn có các dịch vụ unlock samsung, unlock lg, unlock nokia, unlock htc, unlock huawei, unlock blackberry và đặc biệt là luôn dẫn đầu về giá cả, thời gian và công nghệ unlock samsung nhật bản, unlock sony nhật bản, nạp tiếng việt điện thoại hàn quốc, unlock samsung at&t, unlock samsung tmobile…….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)