Unlock samsung galaxy s6 edge plus G928F xách tay từ Anh, Pháp, Đức

Samsung galaxy S6 edge plus G928F là phiên bản S6 edge + được xách tay từ châu Âu và bị khóa mạng bởi các nhà mạng ở các nước Hy lạp – Greece, Séc – Czech Republic, Solovakia, Hungary, Ba Lan – Poland, South East Europe, Bulgaria, Baltic, Romania, Slovenia, Tây Ban Nha – Spain, Pháp – France, Ba Lan – Poland, Luxembourg, Open Austria, Đức – Germany, Ý – italy, Thụy sĩ – Switzerland, Nordic Countries, Hà Lan – Netherlands, Anh – United Kingdom. Nếu xách tay chiếc galaxy S6 edge plus này về Việt Nam mà chưa mở khóa sim thì sẽ không thể thể sử dụng được với các sim Viettel, Vinaphone, Mobifone, Beeline…

Cách unlock samsung galaxy s6 edge plus xách tay từ Đức:

– Root máy, sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp để trực tiếp unlock samsung SM-G925F qua cáp usb kết nối với máy tính. Hiện nay, unlock bằng root máy đã không còn bị đổi IMEI so với trước nữa. Đúng là thuyển lên thì nước lên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Samsung liên tục update bảo mật thì các chuyên gia support thiết bị unlock điện thoại Samsung cũng không ngừng nghỉ tung ra các giải pháp mới. Ưu điểm là chỉ mất thời gian 10- 30 phút, giá rẻ nhưng lại có nhược điểm là phải root máy.

– Như chúng ta đều biết, galaxy S6 Edge + được xách từ Châu Âu nếu chưa unlock mà bỏ sim Việt Nam vào sẽ ngay lập tức hiện ô nhập code. Dựa vào Imei, mua code rồi nhập vào là xong. Quá trình này rất đơn giản, an toàn, không cần root máy can thiệp hệ thống system tuy nhiên có nhược điểm là giá thành rất cao, thời gian lâu (nhiều khi bị chậm tới 3 hoặc 5 ngày, thậm chí cả tuần).

Vietfones mobile nhận unlock samsung galaxy s6 edge plus G928F lấy ngay tại Hà Nội và Tp HCM. Chúng tôi cam kết sau khi unlock thành công samsung galaxy s6 edge plus xách tay từ Châu Âu:

* Unlock Samsung Galaxy S6 Edge plus hàng xách tay từ nước ngoài, không cần tháo máy unlock trực tiếp.

* Mở mạng Galaxy S6 Edge Plus G928F trực tiếp bằng thiết bị chuyên dụng, không hạn chế bất kỳ tính năng nào của máy.

* Dùng được tất cả các loại sim của nhà mạng Việt Nam và toàn thế giới.

* Giải mã một lần, vĩnh viễn không bao giờ bị khóa mạng lại.

* Lấy ngay trong vòng 30 phút không phải chờ đợi lâu (Fast unlock).

Chúng tôi cam kết không tháo máy, không sử dụng bất kỳ tác động can thiệp phần cứng nào cũng như sử dụng sim ghép trong quá trình mở mạng. Chúng tôi luôn sắp xếp chỗ ngồi tại trung tâm sao cho khách hàng hoàn toàn có thể quan sát quá trình làm việc của kỹ thuật viên, nếu thấy trong quá trình unlock mà điện thoại bị tháo rời (không có bất kỳ thông báo nào) thì khách hàng có thể yêu cầu nhân viên dừng việc tháo máy ngay lập tức, báo với quản lý cửa hàng để xử lý. Vì vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình unlock điện thoại samsung chuyên nghiệp và 100% minh bạch, trung thực của chúng tôi.

– Sửa lỗi phần mềm, treo logo trong quá trình sử dụng SM-G928F.

– Repair, Sửa lỗi mất Baseband, Mất Số IMEI, MEID Unknown Baseband, IMEl null, IMEI null/null, IMEl 00000000000000/01, IMEI /01 Samsung Galaxy S6 Edge Plus SM-G928F ( Bị lỗi do tự up ROM sai, Rom lỗi hoặc nâng cấp phần mềm không đúng cách…).

– Repair IMEI Certi : Fail, IMEI Certi : Fail -1, IMEI Certi : Fail -2, IMEI Certi : Fail -3, IMEI Certi : Fail -4 (Sửa lỗi mất IMEI Certificate do up rom sai, Up rom không đúng cách…).

– Sửa lỗi mất sóng, mất sóng 2G (GSM), mất sóng 3G (WCDMA), mất sóng 4G do up rom sai…

Để ngày càng khẳng định thương hiệu sửa điện thoại Samsung uy tín tại Việt Nam, ngoài dịch vụ phần mềm, Vietfones mobile còn có đội ngũ kỹ thuật viên phần cứng có tay nghề chuyên sâu và lâu năm kinh nghiệm để phục vụ chuyên sửa Samsung galaxy s6 edge plus gặp các lỗi phần cứng như mất nguồn, hỏng khay sim, mất sóng, lỗi ổ cứng, lỗi wifi, treo logo, mất Imei, unknown baseband…. với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà – Đống Đa (0902 16 05 04)

TP HCM: 58 Nguyễn Tri Phương – P5 – Q5 (0933 012 315)