Unlock, repair boot, unbrick, mở mạng lg g flex Ls995 Sprint

Lg G flex là một chú dế sở hữu một màn hình cong có thể nói là đầu tiên trên thế giới. Không những sở hữu màn hình cong, máy cũng có thiết kế cong cực kỳ sáng tạo. Mặc dù có màn hình máy lớn 6 inch, nhưng với việc thiết kế cong bạn sẽ cầm và thao tác với máy rất dễ dàng. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền khi thoải mái duỗi thẳng máy và sẽ tự động quay lại như lúc đầu. Chế độ tự động hồi phục thông minh còn cho phép tự liền các vết xước ở màn hình và mặt lưng, rất ấn tượng.

Không những làm người dùng choáng ngợp vì thiết kế cong độc đáo, LG G Flex còn không quên trang bị một cấu hình mạnh nhất hiện nay. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ xung nhịp 2,26 GHz cho người dùng có thể trải nghiệm mọi thứ, những trang web nhiều chi tiết, các game 3D đòi hỏi đồ họa cao, chơi video Full HD và tính năng đa nhiệm hiệu quả. Các thông số khác cũng rất tuyệt vời như Ram 2GB, hay GPU Adreno 330 đảm bảo cho máy một hiệu năng tốt nhất.

Vietfones mobile nhận sửa lỗi điện thoại Lg G Flex Ls995 Sprint bị mất boot (Hard brick) sau khi uprom, nâng cấp phần mềm, sửa lỗi phần mềm - phần cứng, Unlock, giải mã, mở mạng lg g flex LS995 Sprint tại Hà Nội, Tp HCM.

Tại các chi nhánh của cty TNHH Việt Phôn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho điện thoại Lg G Flex xách tay từ Mỹ bị khóa mạng Sprint về Việt Nam:

- Unlock network lock (Mở khóa mạng).

- Fix lỗi Lg G flex Verify your account (Lg G Flex lỗi xác minh tài khoản của bạn).

- Repair imei (Sửa lỗi mất imei, null imei, unknown baseband do lỗi phần mềm hoặc hỏng linh kiện phần cứng).

- Nâng cấp phần mềm để sửa lỗi xung đột ứng dụng, treo logo.

- Sửa Lg G flex bị hard brick: mất nguồn hoàn toàn, xuất hiện driver lạ như QHSUSB_BULK - qualcomm HS-USB QDLoader 9008 - Qualcomm HS-USB Diagnostics 9006, máy bị treo logo, khởi động dừng ở fastboot sau khi uprom bị lỗi.

- Thay khay sim Lg G Flex LS995 mạng Sprint.

- Thay ic wifi, sửa lỗi hỏng wifi lg g flex.

- Fix lỗi hao nguồn, nhanh hết pin, nóng máy, lỗi sạc pin ảo do hỏng ic nguồn gây ra bằng thay ic nguồn lg g flex mới.

- Xử lý các lỗi mất mic, hỏng loa khi nghe gọi bằng thay loa mic hoặc thay ic âm thanh (Audio codec ic).

Sau khi sử dụng các dịch vụ này tại Vietfones mobile, các bạn hoàn toàn có thể tiếp tục nâng cấp phần mềm của nhà sản xuất, tự up những bản rom ưa thích, cài ứng dụng tiện ích thoải mái mà không phải lo lắng gì hết, đặc biệt khi Lg G flex LS995 bị khóa mạng Sprint - đã có Vietfones.

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15