Unlock, mở mạng thành công sony xperia xz sov34 aukiddi Nhật Bản

Xperia XZ là sự hoàn thiện cho những yếu tố cơ bản của một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời. Với những công nghệ mới tích hợp, sản phẩm tự hào với một camera đẳng cấp chuyên nghiệp, pin thông minh cùng những tính năng thông minh điều chỉnh theo cách sử dụng của bạn. Và tất cả những đặc điểm ưu việt đó được bao trọn trong một thiết kế tiên tiến, vô cùng ấn tượng.

Chiếc sony xperia XZ với mã là SOV34 được bán tại thị trường nội địa Nhật Bản bởi nhà mạng Aukiddi. Chính vì vậy mà chú dế này chỉ có thể sử dụng duy nhất với một thẻ sim Aukiddi bên trong và không thể sử dụng sim docomo, softbank hay bất kỳ thẻ sim nào khác trên toàn thế giới nói chung và thẻ sim mobifone, vinaphone, viettel của Việt Nam nói riêng.

Khi các bạn xách tay một chiếc điện thoại sony xperia xz từ Nhật Bản của nhà mạng Aukiddi về Việt Nam, lắp sim vào thì máy sẽ không có sóng nếu chưa được mở mạng. Có thể nhận biết rất đơn giản rằng chiếc máy SOV34 AU này có bị khóa mạng hay không bằng cách như sau:

Từ bàn phím cuộc gọi, bấm mã *#*#7378423#*#*, chọn Simlock, nếu hiển thị như hình dưới thì chắc chắn máy của bạn bị khóa mạng và bạn cần phải mở mạng sony xperia xz aukiddi Nhật Bản:

Do phiên bản SOV34 là máy của nhà mạng AU, chính vì vậy mà khi bỏ sim vào máy, điện thoại sẽ không hiển thị ô nhập code như những chiếc xperia của nhà mạng Docomo hay những máy xách tay từ Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Đức, Úc. Để unlock sony xperia SOV34 thì do tool hãng chưa hỗ trợ mở khóa sim lấy ngay, ngoài việc mua code quốc tế thì bạn còn phải uprom xperia xz Nhật Bản sang bản quốc tế mới xuất hiện ô nhập code.

Tại 92 Thái Hà - Hà Nội, nếu các bạn không am hiểu về uprom sony, mọi thao tác mua code, uprom quốc tế để hiển thị ô nhập code sẽ đều được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện. Các bạn chỉ cần giao máy, chờ ngày có code rồi đến nhận máy là xong. Còn nếu các bạn không muốn để máy lại cửa hàng thì có thể thanh toán trước, cầm máy về, khi nào có code kỹ thuật viên sẽ tiến hành thông báo và mở mạng máy SOV34 cho bạn, (để không phải chờ đợi lâu, các bạn nhớ sạc pin trên 50% rồi đem tới cửa hàng khi chúng tôi thông báo có code nhé).

Sau khi được unlock, mở mạng thành công, sony xperia XZ SOV34 sẽ trở thành bản quốc tế vĩnh viễn, nhận mọi loại sim 2g, 3g, 4g của tất cả các nhà mạng trên thế giới. Một khi đã được nhập code, bạn có thể nghe gọi full chức năng của máy và có thể kiểm tra như sau:

Từ bàn phím cuộc gọi, bấm mã *#*#7378423#*#*, chọn Simlock, nếu hiển thị như hình dưới thì chúc mừng bạn, điện thoại sov34 aukiddi của bạn đã được mở khóa mạng:

Lúc này các bạn có thể thoải mái lắp sim Việt Nam vào để sử dụng và nghe gọi:

Mọi chi tiết về chi phí, thời gian mở mạng sony xperia XZ Aukiddi Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902 160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 012 315