Unlock, mở mạng sony xperia Z5 SO-01H, 403SO, SOV32 Docomo, Softbank, Aukiddi Nhật Bản

Chỉ không lâu sau khi những chiếc xperia Z3 plus, Z4 được ra mắt (chính xác là khoảng 3 tháng) thì hàng loạt phiên bản xperia Z5 đã xuất hiện. Điều này cho thấy hãng điện tử Sony đã quyết tâm như thế nào để cố gắng vực dậy lĩnh vực đang thua lỗ và rơi vào khủng hoảng của mình.

Với thiết kế OmniBalance đặc trưng của dòng Xperia cao cấp, thiết kế trên Xperia Z5 khó lẫn lộn với những thiết bị tầm trung và cấp thấp khác của Sony do mức độ hoàn thiện rất cao cấp. Xperia Z5 với khung kim loại nguyên khối bo tròn 4 góc tạo cảm giác sang trọng và hoàn hảo đến từng chi tiết. 

Cạnh bên phải của sản phẩm là các nút chức năng vật lý như nút chụp ảnh, điều chỉnh âm lượng, nút nguồn với máy quét vân tay tích hợp, cá nhân mình thì thấy nút nguồn đặt ở phía dưới không thuận tiện. Tương tự như các flagships trước của Sony,Xperia Z5 Nhật cũng có chứng chỉ IP65/68 cho khả năng chống bụi và chống nước.

Đúng như tin đồn, Sony sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn, hy vọng là nó sẽ mở khóa máy rất nhanh. Thiết kế của máy cho thấy nó vẫn sử dụng khung kim loại nhưng mặt sau được phủ một lớp kính mà Sony gọi là frosted glass, có vẻ như sẽ ít bóng và dễ chịu, không quá trơn. Logo Xperia được khắc xuống đáy.

Điểm mới của camera của Xperia Z5 chính là camera hỗ trợ Clear Image Zoom 5x, cảm biến ảnh 23MP mới và tốc độ lấy nét siêu nhanh 0.03 giây, nếu đúng vậy thì đây là chiếc smartphone lấy nét nhanh nhất hiện nay. Được biết cảm biến 23MP hoàn toàn mới này được Sony "chế tạo riêng cho điện thoại thông minh" và được áp dụng những thuật toán mới cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Cảm biến trên Z5 cũng là cảm biến Exmor RS.

Tuy có nhiều điểm khác biệt về thiết kế, cấu hình, màn hình LCD thế nhưng về vấn đề khóa mạng (simlock) của những phiên bản xperia Z5, Z5 premium, Z5 compact thì vẫn không có gì thay đổi so với chính sách trước kia. Nếu các bạn mua bản free sim thì có thể dùng thoải mái các nhà mạng trên toàn thế giới còn nếu mua những phiên bản lock như của các nhà mạng Nhật Bản (Docomo, Au by Kiddi, Softbank) thì vẫn cần phải unlock sony xperia Z5 để cho máy có thể nhận và sử dụng với sim khác mạng.

Hiện nay, tại thị trường Nhật Bản thì các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đều sở hữu các phiên bản xperia Z5 với tên gọi khác nhau như SO-01H, SO-03H (Docomo), 403SO (Softbank), SOV32 (Aukiddi). Và như thường lệ khi xách tay những chú dế này về Việt Nam thì các bạn đều cần tới các dịch vụ unlock sony xperia Z5 SO-01H Docomo như của Vietfones mobile đang áp dụng tại thị trường Hà Nội, Tp HCM.

Không khác gì xperia Z3, Z3 Plus, Z4 thì việc unlock sony xperia Z5 403SO Softbank cũng chỉ có một cách duy nhất là mua code thông qua IMEI gốc của máy (có thể biết IMEI dựa vào hộp máy, tem trên lưng máy hoặc bấm *#06#). Thời gian mua code và có code tại các chi nhánh của Vietfones mobile thì vẫn vậy:

- Thứ 2 mua code =>> thứ 4 hoặc thứ 5 có code unlock.

- Thứ 3, 4 mua code =>> thứ 6 có code mở mạng sony xperia Z5 Aukiddi SOV32.

- Các ngày khác sẽ phải chờ đến thứ 4 tuần tiếp theo.

- Chi phí unlock, mở mạng sony xperia Z5 Nhật Bản: 700.000 VNĐ, các bạn thanh toán tiền trước rồi cầm máy về, không cần lưu máy lại cửa hàng. Khi có code thì kỹ thuật sẽ thông báo để bạn mang máy tới nhập code. Trường hợp code sai hoặc không có code, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền đã thu của các bạn.

- Bảo hành vĩnh viễn những máy đã mua code tại Vietfones mobile, code giải mã chỉ cần nhập một lần đầu và duy nhất, không bao giờ phải nhập lại lần 2 trừ khi máy các bạn bị báo mất bên Nhật hoặc chạy phần mềm sai cách làm lỗi phần baseband sóng của máy.

Xin liên hệ với các địa chỉ sau nếu các bạn cần mở mạng sony xperia Z5 Nhật Bản tại Việt Nam:

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15