Unlock, mở mạng samsung galaxy s6 edge plus sprint G928P

Với kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo và cấu hình khủng thì những ai đã trót đam mê samsung galaxy s6 edge sẽ không thể bỏ qua phiên bản phóng to và mạnh mẽ hơn của chú dế này, samsung galaxy s6 edge plus.

Samsung galaxy s6 edge plus cũng sở hữu màn hình cong nhưng với kích thước lớn hơn 0,6 inch ( 5,7 inch) so với chú em tiền nhiệm, đồng thời chiếc S6 edge plus cũng sở hữu cấu hình khủng hơn, chú dế mới này của samsung sở hữu bộ vi xử lý Exynos 7420 SoC, cùng 4 GB RAM chuẩn LPDDR 4.

Sprint là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước Mỹ. Phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge Plus do nhà mạng Sprint cung cấp có tên mã là G928P và đương nhiên như thường lệ nó chỉ dùng được SIM mạng Sprint, không dùng được các thẻ sim khác như At&t, T-mobile hay Verizon và khi xách tay về Việt Nam thì việc đầu tiên là phải unlock Samsung Galaxy S6 Edge Plus G928P để chú dế này có thể nhận sim Viettel, Vina, Mobi, Beeline..

Cách unlock samsung galaxy s6 edge plus Sprint:

Từ thời samsung galaxy s6 (g920p), samsung galaxy s6 edge (g925p) hay galaxy note 5 (N920p) thì các phiên bản samsung galaxy của nhà mạng Sprint đều rất khó có thể unlock mạng bằng cách mua code và đến Samsung galaxy G928P cũng vậy. Hiện tại để unlock samsung galaxy s6 edge plus sprint thì phương pháp hay được sử dụng nhất vẫn là thao tác trực tiếp trên máy tính thông qua thiết bị mở mạng điện thoại samsung chuyên nghiệp.

Vietfones mobile cam kết sau khi unlock thành công samsung galaxy s6 edge plus Sprint xách tay từ Mỹ:

– Có thể dễ dàng chuyển đổi thẻ sim và sử dụng tất cả các nhà mang khác cũng như sử dụng đầy đủ tính năng nghe gọi, sms, 3G, multimedia cho tất cả các nhà mạng tại Việt Nam như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile…Và 100% sử dụng được tất cả các mạng trên thế giới nếu quý khách đi nước ngoài.

– Galaxy S6 edge plus khóa mạng Sprint sẽ trở thành bản quốc tế Free SIM vĩnh viễn. Khi đi du lịch bạn sẽ không phải trả mức phí roaming đắt đỏ bằng cách sử dụng thẻ sim nội địa.

– Sẽ dễ dàng có thể bán lại chiếc điện thoại đã là bản quốc tế hơn là một phiên bản khóa mạng.

– Dịch vụ đa dạng: ngoài dịch vụ sửa lỗi phần mềm, unbrick, mở khóa galaxy s6 edge plus bị lỗi "xác minh tài khoản của bạn", quên mật khẩu acc google "verify your account",.. chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên phần cứng để phục vụ chuyên sửa Samsung galaxy s6 edge plus Sprint G928P bị lỗi mất nguồn, hỏng khay sim, mất sóng, lỗi ổ cứng, lỗi wifi, treo logo, mất Imei, unknown baseband….

 

Hãy đến với  dịch vụ unlock mobile của Vietfones – nhanh chóng – chuyên nghiệp – đảm bảo!

Hà Nội: 92 Thái Hà – Đống Đa (0902 16 05 04)

TP HCM: 58 Nguyễn Tri Phương – P5 – Q5 (0933 012 315)