Unlock, mở mạng lg g2 LS980 mạng Sprint lấy ngay

Lg G2 LS980 là một trong những phiên bản flagship G2 được phân phối tại thị trường Mỹ bên cạnh những chiếc smartphone của các nhà mạng At&t, Tmobile, Verizon. Cũng giống các dòng máy khác như Samsung S5, S6, S6 edge plus của nhà mạng Sprint, Lg G2 LS980 cũng là phiên bản simlock và chỉ có thể nhận mỗi sim của nhà mạng Sprint.

Khi được xách tay về Việt Nam, người sử dụng bắt buộc cần phải làm thêm một thao tác nữa để chiếc máy này có thể nhận sim, có sóng và sử dụng bình thường như các phiên bản quốc tế khác đó là unlock lg g2 ls980 sprint. Hiện nay việc mở khóa sim của lg g2 sprint không những có thể khiến những chú dế này nhận tất cả các thẻ sim của Việt Nam mà còn có thể nhận sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới, đặc biệt là kể cả những nhà mạng như AT&T, Tmobile do phương thức mở mạng đã hỗ trợ cả giao thức Domestic unlock.

Vietfones mobile nhận mở mạng lg g2 sprint Ls980 lấy ngay tại Hà Nội, Tp HCM. Chúng tôi thực hiện việc bẻ khóa chiếc điện thoại này bằng phần mềm do đặc thù của nhà mạng Sprint không có bán code giải mã. Tất cả thao tác đều chỉ sử dụng thông qua cáp usb kết nối điện thoại với máy tính và dùng thiết bị chuyên nghiệp để phá khóa. Sau khi được bẻ khóa, Lg LS980 hoàn toàn có thể sử dụng full chức năng với các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Mobifone và không bị ảnh hưởng tới bất kỳ chức năng hay tiện ích mặc định nào của máy.

Ngoài ra nếu chiếc điện thoại G2 LS980 đã nhận sim hay chưa nhận sim mà chẳng may các bạn gặp sự cố ngoài ý muốn và khiến chú dế này này bị brick, mất boot thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Việc cứu boot lg g2 Ls980 sprint sẽ chỉ mất tầm khoảng 30 - 60 phút bao gồm cả thời gian cứu máy và uprom stock mới nhất. Sau khi được unbrick thành công tại Vietfones mobile, tất cả các dấu hiệu lỗi bootloader của chiếc điện thoại này sẽ hoàn toàn biến mất và có thể uprom, cài đặt ứng dụng hay sử dụng tùy ý như chưa từng bị lỗi.

- Fix lỗi mất nguồn hoàn toàn sau khi uprom của lg g2 sprint LS980

- Sửa triệt để lỗi hiện nhiều ổ cứng, xuất hiện driver lạ sau khi uprom như QHSusb_Bulk, Qualcom HS-USB QDloader 9008, Qdloader 9006 của lg g2 sprint.

- Khắc phục Lg g2 sprint lỗi treo máy, dính ở chế độ download mode nhỏ và không thể uprom.

- Repair imei, sửa lỗi mất sóng lg g2 sprint ls980.

- Mở khóa tài khoản gmail, sửa lg g2 lỗi xác minh tài khoản của bạn.

Thêm nữa, nếu các lỗi trục trặc phát sinh do nguyên nhân từ hỏng phần cứng của máy như gãy chân sim, chết ic wifi, hỏng ic nguồn, mất sóng thì các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa uy tín và đa dạng của chúng tôi. Tại các chi nhánh ở Hà Nội hay Tp HCM thì chúng tôi luôn có sẵn khay sim lg g2 sprint để sửa lg g2 sprint lỗi không nhận sim, thay ic wifi zin mới, sửa lỗi hao pin ăn nguồn, lỗi sạc pin do ic nguồn gây ra.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15