Unlock, mở khóa sim huawei modem wifi GL10P, 303HW Nhật Bản

Có thể nói thiết bị phát wifi 3G hiện nay đang thực sự trở thành một món đồ công nghệ rất phổ biến. Thiết bị này cho phép bạn thiết lập một điểm phát wifi tốc độ cao băng thông rộng trong nhà, nơi làm việc của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn chỉ với một vài thao tác lắp đặt đơn giản. Nó đặc biệt thích hợp cho các công ty thường xuyên có đội ngũ nhân viên làm việc ngoài văn phòng:  Dịch vụ kinh doanh (kế toán, ngân hàng, luật pháp và dịch vụ CNTT); Xây dựng dân dụng và kỹ thuật; Sự kiện và đào tạo; Nhà và văn phòng…

Chỉ cần với một sim 3G, 4G cùng với thiết bị phát wifi này, cho dù ở vùng sâu vùng xa chưa có internet hoặc ở những nơi wifi kém như bệnh viện thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể có một đường truyền wifi cực kỳ ổn định không những cho mình mà còn có thể chia sẻ cho người bên cạnh nữa.

Modem wifi 3G GLP10 là một thiết bị như vậy, nó được hãng Huawei thiết kế dành riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản bên cạnh phiên bản quốc tế 303HW. Chính vì vậy nếu các bạn đem thiết bị phát wifi này về Việt Nam mà muốn sử dụng nó với sim 3G, 4G của Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì sẽ cần phải unlock, mở khóa sim giống như mở mạng điện thoại di động xách tay của các nhà mạng Docomo, Softbank, Aukiddi của Nhật Bản vậy.

Địa chỉ Unlock, mở mạng Huawei GL10P, 303HW tại Hà Nội, Tp HCM:

Vietfones mobile là một trong những đơn vị chuyên unlock, mở mạng thiết bị usb 3G từ những năm 2009 tại Việt Nam chính vì vậy mà chúng tôi cũng là nơi sở hữu các thiết bị phá khóa, mở mã chuyên nghiệp dành cho các sản phẩm modem wifi của ZTE, Huawei.

Nếu các bạn đang có chiếc modem wifi 3g 4g Huawei GL10P của Nhật Bản hay phiên bản Huawei 303HW thì có thể liên hệ với một trong hai chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội và Tp HCM để unlock. Thời gian unlock huawei GL10P, mở mạng huawei 303HW chỉ mất chừng từ 10 - 30 phút, các bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ lấy ngay.

Video clip unlock, mở mạng huawei GL10P tại Vietfones mobile:

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15