Unbrick, repair boot, sửa lỗi hard brick sony xperia Z3v D6708 lấy ngay

Tại sao sony xperia Z3v lại bị mất boot, hard brick?

Unlock bootloader bị lỗi hoặc sai cách, flash nhầm bản rom và các rủi ro mất điện, lỏng cáp usb, mất kết nối giữa quá trình uprom chính là nguyên nhân khiến không những xperia Z3v mà rất nhiều phiên bản smartphone khác lâm vào tình trạng lỗi hỏng bootloader, mất nguồn.

Thông thường để xác định một chiếc điện thoại có bị mất boot hay không thì chúng ta nên xem xét nguyên nhân khiến máy bị lỗi. Đối với điện thoại di động, nếu không can thiệp sâu vào hệ thống hoặc gặp các trục trặc ngoài ý muốn thì việc lỗi ic nguồn, chạm chập máy, đang dùng bị đột tử đều không có khả năng khiến máy bị chết bootloader.

Khi bị lâm vào tình trạng chết nguồn, hard brick sau khi uprom thì Sony xperia Z3v sẽ xuất hiện hàng loạt các triệu chứng:

- Sau khi uprom thì điện thoại không thể mở nguồn, mặc dù pin vẫn còn.

- Không thể vào lại chế độ Flash mode (Volume-, cắm cáp usb) để uprom như mọi khi.

- Bấm phím nguồn thì thấy điện thoại sony xperia Z1 chỉ nháy đèn đỏ, kể cả cắm sạc pin hoặc cắm cáp usb với máy tính cũng vậy. Triệu chứng này cũng rất giống khi điện thoại sony xperia Z1 lỗi ic nguồn hoặc kiệt pin.

- Kết nối cáp usb với máy tính thì thấy hiện driver QHSusb_Bulk, Zeus flash device, SEMC flash device, Qualcom HS-USB QDloader 9008.

Có đầy đủ các bản Dump Nand Flash của các dòng sony xperia Z3 trên thị trường cùng với kinh nghiệm repair boot điện thoại lâu năm, Vietfones mobile nhận repair boot sony xperia Z3v D6708 lấy ngay tại Hà Nội, Tp HCM.

- Repair SONY Xperia Z3v Can't power on after flash.

- Repair sony D6708 only blinking red light.

- Repair hard brick SONY D6708 Xperia Z3 verizon.

- Unbrick SONY D6708 Z3v when s1tool not supported repair.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thay khay sim xperia Z3v sửa lỗi không nhận sim, thay ic nguồn, sửa lỗi hỏng wifi, lỗi ic âm thanh, hỏng loa, lỗi mic lấy ngay với giá cực tốt.

Vietfones mobile.

www.suaboot.com

www.unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15