Thay pin iphone 6

Iphone 6 khi nào cần phải thay pin?

Về cơ bản thiết bị mới của Apple sẽ có một màn hình hiển thị 4.7 inch có nghĩa là pin phải có dung lượng cao hơn các thiết bị cũ khá nhiều để giữ cho máy hoạt động lâu dài. Có thể nói, với dung lượng pin này thì iPhone 6 có phần nhỉnh hơn so với dòng iPhone 5s trước đó với dung lượng pin 1560mAh, bên cạnh đó, iPhone 6 còn sử dụng chip Apple A8 có khả năng tiết kiệm năng lượng khá tốt, đây cũng là đặc điểm mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Từ thông số này cho thấy dung lượng pin iphone 6 cũng tăng lên đáng kể hơn so với iphone 5s. Ngoài ra iPhone 6 sử dụng chip A8 cũng có khả năng tiết kiệm pin hơn rất nhiều so với chip A7 ở dòng iphone 5s.

Tuy nhiên do nguyên nhân khách quan hay chủ quan khi mà sử dụng và sạc pin chưa đúng cách trong khi pin lại chỉ có tuổi thọ nhất định, khi dùng không đúng cách thì Pin sẽ hao mòn rất nhanh theo thời gian. Theo Apple, sau khoảng 500 lần sạc, khả năng lưu trữ của pin của iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80%. Điều đó có nghĩa nó sẽ không thể giữ được thời lượng pin lâu như khi mới sử dụng sau vài năm. Dùng điện thoại Apple, ngoài màn hình là linh kiện hay phải thay nếu rơi vỡ, sau đó phải kể tới chính là chiếc Pin của điện thoại. Nếu sau khi bạn đã kiểm tra kỹ, tối ưu lại việc sử dụng pin mà tình hình không được cải thiện, hoặc máy của bạn không thể sạc được điện thì nguyên nhân lớn nhất là do tuổi thọ của Pin Iphone 6 của bạn và đã đến lúc chúng ta cần thay Pin mới.

+ Cắm sạc pin sẽ báo đầy ngay sau ít phút, nhưng sử dụng hết pin rất nhanh.

+ Chỉ sử dụng pin đến còn 30-40% máy sẽ tự động sụp nguồn (hết pin).

Đó là 2 lý do để chúng ta phải thay pin iphone 6 mới. Ngoài ra còn trường hợp iPhone 6 chạm nóng ic trên bo mạch cũng gây lỗi hao pin tương tự. Đối với trường hợp chạm nóng ic dù có thay pin mới cũng sẽ không cải thiện được vấn đề nhanh hết pin xảy ra trên iPhone 6 của bạn. Thêm vào nữa iPhone 6 lỗi hết pin nhanh xảy ra còn có thể do bộ phận ic quản lý điều khiển PIN bị hỏng hoặc lỗi, việc này dẫn tới pin của iPhone 6 bị xả không đúng với thiết kế cũng sẽ dẫn đến tình trạng nhanh bị chai pin.

Để xác định tình trạng máy thuộc trường hợp nào trước khi quyết định thay pin, nếu bạn không đủ dụng cụ đo đạc hãy đến chi nhánh gần nhất của Vietfones mobile. Mọi việc sẽ tiến hành nhanh chóng dễ dàng và kỹ thuật viên sẽ hoàn toàn giúp bạn kiểm tra miễn phí trước khi thực hiện việc thay pin chính hãng.

+ Chi phí đã bao gồm tất cả: pin + phí dịch vụ + kiểm tra vệ sinh các bộ phận liên quan phần pin + đo main xác định lý do hao nguồn.

+ Chỉ nhận thay pin zin linh kiện loại tốt nhất hiện nay, có xuất xứ rõ ràng với điện áp ổn định cho máy hoạt động tốt.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế pin iPhone, giá thay pin iPhone 6 chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành: 0902 160 504 - A.Luật: 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)