Thay ổ cứng, sửa nokia lumia 1520 lỗi unable to find a bootable option

Nếu mất boot là trường hợp mất nguồn tạm thời của các dòng điện thoại thì lỗi unable to find a bootable option của Nokia lumia 1520 thì lại khác. Lỗi này xuất phát từ nguyên nhân ổ cứng của chiếc smartphone này gặp trục trặc sau một thời gian sử dụng hoặc do upgrade lên WM10 dẫn đến bị lỗi. Mặc dù máy vẫn có thể bật nguồn nhưng lại không thể sử dụng bất kỳ chức năng nào khác và bị treo ở màn hình với một loạt dòng chữ màu trắng như trên.

Với lỗi unable to find a bootable option thì một vài máy có thể hoạt động trở lại sau khi được sử dụng emmc tool để format, định dạng và phân vùng lại ổ cứng tuy nhiên thực sự không ổn định, thậm chí máy sẽ tái gặp lỗi này chỉ sau thời gian rất ngắn, đơn cử như trường hợp Nokia lumia 520 vậy. Để xử lý triệt để lỗi này thì theo kinh nghiệm sửa chữa nokia lumia tại Vietfones mobile, thay emmc chip là giải pháp duy nhất đem lại sự ổn định cho máy. 

Do ổ cứng (bộ nhớ trong, nand flash) hay còn gọi là emmc chip 32gb của Nokia lumia 1520 chứa phân vùng boot khởi động cũng như chứa toàn bộ dữ liệu của hệ thống và toàn bộ dữ liệu cá nhân của người dùng do đó một khi xuất hiện sự cố thì điện thoại sẽ hoạt động không được trơn tru hoặc lỗi hẳn. Chính vì vậy mà việc tìm một địa chỉ thay ổ cứng nokia lumia 1520 với giá hợp lý, bảo hành chu đáo là điều vô cùng cần thiết khi điện thoại bị lỗi.

Vietfones mobile là trung tâm chuyên unlock, mở mạng, giải mã, cứu boot điện thoại và sửa chữa smartphone cao cấp tại Hà Nội, Tp HCM. Gần 3 năm chuyên sâu trong lĩnh vực thay ổ cứng điện thoại di động từ những phiên bản samsung galaxy Captivate I897 cho tới nay, có thể nói lượng emmc chip cho mỗi dòng điện thoại tại các chi nhánh của chúng tôi là tương đối phong phú. Cùng với kinh nghiệm của đôi ngũ kỹ thuật chuyên sửa lỗi ổ cứng của điện thoại hàng ngày vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa nokia lumia 1520 lỗi unable to find a bootable option bằng thay ổ cứng zin mới tại trung tâm.

Ngoài sửa lỗi mất boot, unbrick, unlock nokia lumia 1520 chúng tôi còn nhận thay ic nguồn, sửa lỗi không nhận sim, thay phím nguồn điện thoại nokia lumia, khắc phục lỗi wifi, lỗi mất sóng, thay loa mic, sửa lỗi hỏng ic âm thanh của tất cả các phiên bản nokia lumia có mặt trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile.

www.suaboot.com

www.unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15