Thay ổ cứng emmc, sửa nokia lumia 520 lỗi unable to find a bootable option

Nokia lumia 520 hiện dòng chữ Unable to find a bootable option là lỗi gì?

Rất nhiều người sử dụng nokia lumia 520 đã có sự nhầm lẫn nho nhỏ khi Nokia lumia 520 của họ xuất hiện dòng chữ màu trắng "Unable to find a bootable option, press any key to shutdown" trên màn hình. Phần lớn khi thấy dòng chữ này, ai cũng sẽ nghĩ ngay tới việc chú dế lumia của họ bị mất boot, hard brick hay hỏng phân vùng bootloader thế nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Bởi vì lỗi này phần lớn là đang dùng máy thì bị chứ hiếm khi do uprom, chạy phần mềm bị lỗi gây ra.

Như chúng ta đều biết, nếu can thiệp hệ thống (system) của điện thoại bị trục trặc, unlock bootloader bị lỗi, root máy sai cách, sử dụng nhầm bản rom thì có khả năng khiến máy bị chết bootloader hay còn gọi là mất boot. Còn lỗi như này của nokia lumia 520 là xuất phát từ lỗi ổ cứng, do emmc chip (bộ nhớ trong) của nokia lumia vừa đồng thời là nơi chứa system, dữ liệu người dùng nhưng đồng thời cũng là chứa các phân vùng boot khởi động của máy, chính vì thế mà khi ic flash bị trục trặc thì sẽ xuất hiện lỗi Unable to find a bootable option.

Hiện nay, các thiết bị nạp emmc như easyjtag, Atf, Up-828e đều đã đưa ra giải pháp fix lỗi này bằng việc xóa bỏ protection thế nhưng chỉ là giải pháp tạm thời. Rất nhiều máy đã bị lỗi lại sau khi được xử lý bằng phần mềm, thậm chí có những máy repair xong vẫn bị lỗi, sau 10 phút được sửa khi người dùng tắt máy đi bật lại thì lại xuất hiện dòng chữ khó chịu như cũ hay có những máy mất hẳn nguồn. Sau một thời gian tìm tòi và nghiên cứu, hiện tại Vietfones mobile đã xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra giải pháp vĩnh viễn để sửa nokia lumia 520 lỗi unable to find a bootable option tại Hà Nội, Tp HCM bằng thay ổ cứng zin mới.

- Thời gian sửa chữa: 24h

- Cũng như sửa điện thoại samsung lỗi ổ cứng, chúng tôi luôn cam kết sử dụng emmc chip lumia 520 zin máy, không dùng hàng tháo máy hoặc hàng cũ.

- Chi phí cực cạnh tranh bởi vì giá trị máy tại thời điểm hiện tại đã giảm đi rất nhiều so với thời mới ra mắt.

- Bảo hành 1 tháng khi thay ổ cứng nokia lumia 520 tại Vietfones mobile.

- Hoàn trả 100% chi phí nếu trong thời gian bảo hành, máy bị tái xuất hiện lỗi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile.

www.suaboot.com

www.unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15