Thay nắp lưng kính samsung galaxy s6 edge

Thay nắp lưng Galaxy S6 edge chính hãng chính là biện pháp hữu hiệu để chúng ta bảo vệ dế yêu và góp phần tạo nên nét độc đáo, khá biệt cho phong cách cá nhân của mình.

Ưu điểm của việc thay nắp lưng Galaxy S6 edge mới

Việc thay nắp lưng Galaxy S6 edge có thể giúp chiếc dế cưng của bạn giảm thiểu đi rất nhiều nguy cơ bị trầy xước và nứt vỡ máy hoặc kênh mở màn hình máy trong trường hợp va đập, rơi vỡ. Với nhiều tác dụng, nắp lưng không chỉ giúp bảo vệ mặt lưng của máy mà nó còn là phụ kiện nhỏ gọn, tiện dụng, được thiết kế thật thời trang để giúp người dùng khẳng định đẳng cấp của mình trước mọi người.

Việc thay mới nắp lưng cũng giúp người dùng có cảm giác cầm nắm chắc tay hơn, tránh trơn trượt khi dùng máy. Ngoài ra, nó còn giúp chống bụi tối đa hay chống bám vân tay, chống nước cực tốt, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Quy trình thay nắp lưng Galaxy S6 edge chính hãng

Vietfones mobile chuyên sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và quy trình khép kín, giúp sửa chữa, thay thế nắp lưng cho Galaxy S6 edge mới nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Sau đây chính là quy trình thay nắp lưng tiêu chuẩn được áp dụng tại 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội:

- Khách hàng bàn giao máy cho nhân viên kiểm tra, đánh giá dựa theo chuyên môn trên cơ sở thông tin mà khách hàng cung cấp.

- Kỹ thuật viên đánh giá tổng quan, sử dụng các loại máy đo chuyên dụng để kiểm tra chi tiết vấn đề mà điện thoại S6 edge đang gặp phải, cung cấp dịch vụ thay nắp lưng cho phù hợp.

- Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay mới nắp lưng, nhân viên tiến hành kiểm tra linh kiện trong kho.

- Thực hiện thay thế nắp lưng cho điện thoại Galaxy S6 edge, khách hàng được theo dõi trực tiếp công việc của nhân viên.

- Khách hàng nhận lại điện thoại, kiểm tra chất lượng dịch vụ.

- Viết phiếu, dán tem bảo hành cho dịch vụ thay nắp lưng vừa tiến hành và hoàn thành thủ tục thanh toán.

Cam kết về dịch vụ thay nắp lưng của Vietfones mobile:

Thay nắp lưng với Galaxy S6 edge chính hãng tại 92 Thái Hà là 1 trong những dịch vụ thay thế lấy ngay cho khách hàng với mức giá phải chăng và nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tôi luôn luôn cam kết:

- Linh kiện cam kết mới 100%, được nhập từ cơ sở sản xuất chính hãng.

- Quy trình thay mới diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

- Thời gian bảo hành dài lâu tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

-  Dịch vụ áp dụng mức giá rẻ nhất trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể thay thế và sửa chữa cho mọi thiết bị di động.

- Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa.

Mọi thông tin cần tư vấn cho dịch vụ thay nắp lưng Galaxy S6 edge, quý khách vui lòng tới trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04