Thay mic, loa, sửa iphone 6 plus lỗi âm thanh khi nghe gọi điện thoại

Trong thời buổi cuộc sống phát triển và bận rộn như hiện nay thì bạn có muốn lúc nào cũng phải xách theo nhiều điện thoại smartphone bên mình hay không? Smartphone hiện nay tất nhiên là không thể thiếu trong công việc cũng như giải trí, chức năng nghe gọi cũng vậy. Smartphone càng lớn, tiện ích của nó dành cho công việc và giải trí càng nhiều hơn thế nhưng điện thoại bự quá lại ảnh hưởng đến việc nghe gọi điện thoại. Chính vì vậy mà Apple hay Samsung cũng đều có phiên bản Ipad, Galaxy Tab với màn hình cỡ lớn bên cạnh những phiên bản điện thoại di động riêng biệt. Tuy nhiên để kết hợp giữa 2 tiện ích nghe gọi và màn hình lớn, Samsung đã đưa ra các phiên bản Galaxy Note và đối với Apple đó chính là Iphone 6 plus.

Thật vất vả và vướng víu khi nghe gọi bằng một chiếc điện thoại có kích cỡ khủng như này.

Khác hẳn với 3gs hay 4s thì chiếc iphone có màn hình 5,5 inch được ra mắt mới đây không có chữ S mà lại là phiên bản iphone 6 plus để giúp người dùng dễ dàng phân biệt với iphone 6 có màn hình bé hơn. Iphone 6 plus tuy bự hơn thế nhưng vẫn có đầy đủ chức năng alo của một chiếc điện thoại di động. Có thẻ sim, có sóng 2g, 3g, lte 4g và tất nhiên có loa trong, loa ngoài, micro.

Iphone 6 plus bị lỗi loa, mic là trường hợp mà khi nghe gọi điện thoại, người dùng có thể gặp sự cố không thế nghe giọng nói của đầu bên kia hay mình nói mà đầu bên kia không nghe thấy gì. Nguyên nhân chủ yếu thường là do iphone 6 plus bị hỏng loa trong (loa thoại), loa ngoài (loa chuông, loa nghe nhạc), mic hay lỗi ic âm thanh (ic audio).

Triệu chứng và cách sửa iphone 6 plus lỗi âm thanh khi nghe gọi điện thoại:

- Khi sử dụng iphone 6 plus gọi điện mà đầu bên kia không nghe thấy mình nói thì có khả năng iphone 6 plus đã bị hỏng mic hoặc chết ic audio ==> tiến hành thay mic iphone 6 plus hoặc thay ic audio iphone 6 plus.

- Khi nghe gọi bằng iphone 6 plus mà ta không thể nghe thấy giọng nói của đầu bên kia mà chỉ khi mở loa ngoài mới nghe được thì chứng tỏ iphone 6 plus đã bị hỏng loa trong =>>> thay loa trong iphone 6 plus (thay loa thoại)

- Khi chơi game, nghe nhạc, iphone 6 plus phát ra âm thanh xẹt xẹt, bị rè hoặc không có âm thanh thì nguyên nhân chính là iphone 6 plus lỗi hỏng loa ngoài =>> thay loa ngoài iphone 6 plus (thay loa nghe nhạc).

- Khi ghi âm vẫn có âm thanh giọng nói thu vào thế nhưng khi gọi điện thì iphone 6 plus lại lỗi mic ==> Iphone 6 plus lỗi ic âm thanh (hỏng ic audio).

Thay loa, thay mic iphone 6 plus tại Vietfones mobile

Địa chỉ thay ic audio, sửa iphone 6 plus lỗi loa, mic khi nghe gọi điện thoại:

Cũng như khi các smartphone cao cấp giống như iphone 6 plus xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng thì đại đa số người chủ sở hữu đều sẽ đem máy tới các trung tâm bảo hành Apple chính hãng rồi mới tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại di động. Thế nhưng nếu khi Iphone 6 plus đã hết bảo hành hoặc gặp các sự cố bị từ chối bảo hành thì lại khác, lúc này người dùng sẽ cố gắng tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa iphone, ipad chuyên nghiệp. Điển hình một trong những địa chỉ đó là Vietfones mobile với hai chi nhánh tại Hà Nội và Tp HCM.

Với lợi thế có địa chỉ dễ tìm kiếm, đường xá đi lại thuận tiện cùng với các anh em kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa điện thoại Iphone do vậy 92 Thái Hà đã từ lâu trở thành một địa chỉ quen thuộc để khách hàng tin tưởng và gửi gắm sửa chữa iphone 6 plus.

Thay ic audio sửa iphone 6 plus lỗi hỏng ic âm thanh.

Bên cạnh dịch vụ sửa iphone 6 plus lỗi âm thanh khi nghe gọi điện thoại thì tại Vietfones mobile, các lỗi khác của chiếc iphone này cũng sẽ được chúng tôi xử lý triệt để và nhanh chóng với chi phí vô cùng phải chăng.

- Nâng cấp iphone 6 plus lên phiên bản mới nhất.
 
- Unlock iphone 6 plus xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam.
 
- Sửa iphone 6 plus lỗi wifi.
 
- Sửa iphone 6 plus lỗi cảm biến xoay, hỏng cảm biến ánh sáng.
 
- Thay chân sạc, thay ic sạc, ic usb để sửa iphone 6 plus lỗi sạc pin, sạc pin không vào điện.
 
- Thay camera iphone 6 plus để xử lý triệt để lỗi chụp hình.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)