Thay mặt kính samsung galaxy s4 lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội

Đối với một chiếc smartphone hiện đại như galaxy S4 hay các sản phẩm di động thông minh tại thời điểm hiện tại thì màn hình có chức năng hiển thị, lớp cảm ứng có chức năng giúp người dùng chạm và sử dụng máy, mặt kính phía trên có nhiệm vụ bảo vệ các lớp màn hình cảm ứng ở dưới. Chính vì vậy mà khi bị rơi vỡ, va chạm với vật cứng thì mặt kính samsung galaxy s4 hoàn toàn có khả năng bị nứt, bể, vỡ.

Khi bị vỡ mặt kính, ngoài việc gây khó khăn trong quá trình sử dụng thì phần nào đó còn làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của máy, chính vì vậy mà việc thay mặt kính samsung galaxy s4 là điều cần thiết. Thêm vào đó, không giống như thay nguyên bộ màn hình, chi phí của việc thay mặt màn hình kính rẻ hơn rất nhiều, chính vì vậy mà các bạn sẽ không cần phải đắn đo hay lo lắng nhiều quá khi có chiếc galaxy s4 bị rơi vỡ mặt kính màn hình.

Tại Hà Nội, khi có nhu cầu cần thay mặt kính samsung galaxy s4 màu đen, màu trắng, màu ghi xám thì các bạn có thể liên hệ với Vietfones mobile. Ngoài dịch vụ unlock, mở mạng, repair boot, thay ổ cứng, thay khay sim, sửa lỗi wifi, lỗi mất sóng thì chúng tôi còn có một dịch vụ ép kính màn hình samsung galaxy S4 nhanh và rẻ tại 92 Thái hà - Q. Đống Đa - Hà Nội.

- Thời gian nhanh chóng, thường là trong vòng 24h.

- Giá cả cạnh tranh, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo giá thay mặt kính samsung s4 của các đơn vị khác trên thị trường.

- Luôn có hỗ trợ chi phí đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>>>> Tham khảo thêm dịch vụ sửa samsung galaxy s4 lỗi wifi của chúng tôi để có thể sử dụng máy một cách hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết về các dịch vụ của Vietfones mobile xin các bạn vui lòng liên hệ:

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04