Thay mặt kính màn hình samsung galaxy j7, j700

Trước kia, khi samsung galaxy s1, s2, s3 mới được ra mắt, khái niệm thay mặt kính điện thoại Samsung có thể nói là còn rất xa lạ với người tiêu dùng và mỗi khi mặt kính cảm ứng bị bể vỡ thì thường là phải thay nguyên bộ màn hình mới với giá gần bằng giá trị của máy. Thế nhưng tại thời điểm hiện tại, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại việc bóc mặt kính điện thoại Samsung rời khỏi màn hình không còn lâu và quá khó khăn như trước, đối với Samsung galaxy J7 cũng vậy.

Nếu trong quá trình sử dụng chiếc galaxy J7 (J700F, J700M, J700H) mà chẳng may các bạn làm rơi rớt máy hoặc tì đè vào màn hình máy bởi vật cứng sắc nhọn khiến mặt kính ngoài bị vỡ nhìn trông rất mất thẩm mỹ và khó chịu khi sử dụng thì hãy liên hệ với Vietfones mobile. Tại Hà Nội, ngoài các dịch vụ unlock, mở mạng, nạp tiếng việt Samsung galaxy J7, mở khóa xác minh tài khoản gmail của bạn, sửa lỗi mất nguồn, thay ic nguồn, thay ic wifi thì đội ngũ kỹ thuật viên 92 Thái Hà còn có thể thay mặt kính samsung galaxy J7 nữa. Chúng tôi có sẵn lượng linh kiện thay thế với chất lượng cao, hệ thống máy móc hiện đại cao cấp sử dụng công nghệ chân không; đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Cam kết của chúng tôi khi thay kính cảm ứng điện thoại Samsung galaxy J7 (J700F, J700M, J700H):

- Thay linh kiện mặt kính, cảm ứng chính hãng. Xuất xứ rõ ràng. Mới 100%

- Chi phí thay mặt kính Samsung Galaxy J700 rẻ nhất khu vực. Cạnh tranh tốt

- Thời gian thay mặt kính Samsung Galaxy J7 trong 24h.

- Thủ tục nhận máy đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Có phiếu ghi nhận máy và yêu cầu khách hàng ký tên vào main, màn hình khi để máy lại cửa hàng.

- Bảo quản máy cẩn thận trong quá trình thay thế, sửa chữa.

- Đội ngũ nhân viên sửa điện thoại Samsung chuyên nghiệp, tay nghề cao và rất cẩn thận trong mọi thao tác.

Hãy đến với Vietfones mobile, đảm bảo chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với một dịch vụ sửa chữa đa dạng và chuyên nghiệp:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 038 780