Thay mặt kính màn hình Nokia lumia 1020

Trong số các smartphone sử dụng WM phone thì Lumia 1020 sở hữu camera “khủng” nhất trong thế giới smartphone với độ phân giải lên đến 41 MP, sử dụng cảm biến BSI hoàn toàn mới có độ nhạy sáng cao hơn so với chiếc 808 PureView. Ngoài ra, không những phần cứng được thiết kế tốt còn điện thoại này được hỗ trợ bởi ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Pro Camera. Ứng dụng này cho phép tùy chỉnh sâu các thông số chụp ảnh như ISO, cân bằng trắng, tốc độ chụp,…giúp bạn quyết định nhiều phương án chụp trong các bối cảnh khác nhau. Hiện tại, Lumia 1020 là mẫu smartphone Windows Phone duy nhất thực hiện được điều này.

Với rất nhiều lợi thế về hình thức, cấu hình cũng như khả năng chụp ảnh huyền thoại, Lumia 1020 đã được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn cũng sẽ gặp những vấn đề liên quan đến màn hình mặt kính.

Vietfones mobile mobile, địa chỉ thay màn hình Nokia, thay mặt kính Lumia 1020 chính hãng uy tín. Sửa lấy ngay, giá rẻ nhất tại Hà nội và TP. Hồ Chí Minh. Bảo hành dài hạn, bảo hành bụi bọt vĩnh viễn khi thay màn hình, mặt kính.

Trường hợp nào cần thay mặt kính, màn hình Nokia lumia 1020

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu qua những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng:

- Do màn hình Nokia lumia không may bị va đập mạnh với những vật cứng.

- Chiếc Nokia lumia bị rơi xuống nước.

- Sự bất cẩn khi người dùng làm rơi điện thoại từ trên cao xuống.

- Hoặc người dùng sơ ý nằm hoặc ngồi và tì đè mạnh vào mặt kính Nokia lumia 1020.

- Một nguyên nhân nữa là để dế yêu gần các nguồn hoặc thiết bị quá nóng.

- Cũng có khi thay mặt kính Nokia lumia kém chất lượng tại cơ sở không uy tín khi các bạn đi mặt kính, màn hình Nokia lumia 1020 tại cơ sở có uy tín

Có thể dễ dàng nhận thấy nguyên nhân chủ yếu gây ra hỏng hóc dẫn đến phải thay màn hình Nokia lumia chủ yếu xuất phát từ sự chủ quan, thiếu cần thận của người dùng.

Cũng như phần lớn các dòng Smartphone hiện nay hãng Nokia lumia được cấu tạo bởi 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình xếp chồng lên điều đó khiến cho vào những hoàn cảnh tác động khác nhau sẽ dẫn đến các mức độ hư hại.

Đối với những trường hợp hư hại nhẹ làm mặt kính bị trầy xước hoặc nứt nhưng cảm ứng và màn hiển thị vẫn sử dụng được bình thường thì các bạn chỉ cần mang máy đi thay mặt kính Nokia lumia 1020 mới thay vì phải thay màn hình Nokia lumia nguyên bộ sẽ rất tốn kém.

Còn nếu màn hình Nokia lumia có thêm các dấu hiệu như một vài điểm cảm ứng không thể dùng được hoặc bị liệt toàn bộ cảm ứng thì bạn nên tiến hành thay thêm cảm ứng.

Cần phải thay mặt kính, màn hình Nokia lumia 1020 khi xuất hiện thêm các dấu hiệu sau:

- Màn có các đốm đen, trắng sáng.

- Bị phản quang hoặc bị nhiễu tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

- Màn có những vết xước lớn, xuất hiện các sọc kẻ.

- Màn bị tối dần hoặc chức năng hiển thị bị mờ đi.

- Tệ nhất là trường hợp màn không hiển thị được.

Tìm kiếm trung tâm sửa chữa thực sự uy tín.

Một số người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chỉ nhìn vào giá của dịch vụ sửa chữa để quyết định nơi sửa chữa. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm về thị trường linh kiện điện thoại thì tốt nhất đừng nên ham rẻ mà phải hối hận về sau.

Việc lựa chọn được trung tâm  uy tín là cực kỳ quan trọng. Những trung tâm này thường có những chương trình hậu mãi và bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Bởi họ thực sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình. Thêm đó, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện , các biên lai chuẩn mực tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng khi đi thay mặt kính Nokia Lumia 1020.

Quy trình thay màn hình mặt kính Nokia Lumia 1020 tại trung tâm

Chúng tôi sử dụng máy tách – ép kính hoàn toàn tự động để thay mặt kính cảm ứng cho quý khách. Đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi thay thế. Dưới đây là 3 bước thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại trung tâm 92 Thái Hà.

Bước 1: Nhận máy khách hàng

- Nhân viên nhận máy khách hàng khi mang tới trung tâm. Kiểm tra và đưa ra phương hướng khắc phục.

- Khách hàng đồng ý, nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành thay mặt kính Nokia Lumia 1020 cho quý khách.

Bước 2: Tiến hành thay thế

- Sử dụng máy tách kính, tách kính hư hỏng ra khỏi máy. Sau đó, thay mặt kính cảm ứng mới vào cho quý khách.

- Sau khi đã thay mặt kính Nokia Lumia 1020 xong, nhân viên kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 3: Trả máy cho khách hàng

- Khách hàng nhận máy và kiểm tra mọi chức năng hoạt động và làm thủ tục thanh toán dịch vụ cho trung tâm.

- Kết thúc quá trình thay mặt kính Nokia Lumia 1020 tại trung tâm.

Mọi chi tiết xin các bạn liên hệ:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 038 780