Thay mặt kính iphone 6, 6s giá rẻ tại Hà Nội

Với thiết kế hoàn hảo, linh kiện tối tân và công tác kiểm soát nghiêm ngặt cẩn thận trước khi tung sản phẩm ra thị trường thì các sản phẩm Apple luôn được đánh giá cao và có sức thu hút người sử dụng hơn là sản phẩm của các hãng sản xuất khác. Đó cũng chính là lý do khiến cho vị thế độc tôn trên thị trường điện thoại thuộc sở hữu của không ai khác chính là hãng có logo quả táo cắn dở này. Chẳng cần nói đâu xa, chỉ ngay tại Việt Nam thôi, số lượng người sử dụng Iphone là rất lớn. Có nhiều gia đình mà thành viên của cả nhà đều sử dụng Iphone, Ipad do sự tiện dụng và dễ dùng cùng với thiết kế đẹp mắt, ít hư hỏng vặt vãnh.

Tuy nhiên tình trạng máy iphone 6, 6s bị va đập, bị rơi vỡ màn hình, nứt mặt kính, vỡ hoặc liệt cảm ứng mặc dù đã được trang bị lớp kính Gorilla là không thể nào tránh khỏi sau một thời gian sử dụng và khi gặp rủi ro ngoài ý muốn. Và từ xuất phát điểm chi phí rẻ hơn nhiều so với phải thay nguyên bộ màn hình iphone 6 do đó có thể thấy nhu cầu thay mặt kính iphone 6 trên thị trường là rất lớn.

Ở đâu thay mặt kính iphone 6, 6s nhanh và rẻ tại Hà Nội?

Hiện nay, trên thị trường sửa chữa điện thoại smartphone cao cấp tại thủ đô hiện có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone 6s tại Hà Nội do đó đã nhiều khi khiến cho khách hàng rất băn khoăn và đau đầu trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín, giá phải chăng, bảo hành chuẩn mực.

Chính vì thế khi mà khi giới thiệu dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6s tại Hà Nội, Vietfones mobile luôn tập trung vào các tiêu chí bảo hành, giá cả, chất lượng của sản phầm và thời gian sửa chữa, thay thế.

Quá trình thay mặt kính cảm ứng iphone 6, 6s tại 92 Thái Hà:

– Tiếp nhận máy từ khách hàng đồng thời không quên hỏi rõ lý do khiến iphone 6, 6s bị hỏng hay vỡ mặt kính.

– Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế mặt kính cảm ứng iphone zin mới.

– Tháo màn hình, cảm ứng rồi thử lắp linh kiện mới để kiểm tra chức năng. Nếu có phát sinh lỗi thì sẽ báo cáo ngay lập tức tới khách hàng để hỏi ý kiến sửa chữa hay không.

– Kiểm tra lại màn hình, mặt kính cảm ứng cùng với các chức năng khác sau khi thay thế.

– Dán tem bảo hành và thông báo cho khách hàng đến lấy máy.

Vietfones mobile cam kết:

- Sử dụng 100% linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

- Sửa chữa lấy ngay trong ngày, không giam giữ máy qua ngày nếu không có lỗi phát sinh.

- Quy trình thay thế nghiêm túc, chuyên nghiệp.

- Chính sách bảo hành tốt, bảo hành theo đúng cam kết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 038 780