Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi MI MAX tại Hà Nội

Mi Max là chiếc điện thoại bự chảng của hãng Xiaomi có 3 phiên bản với vi xử lý, RAM và bộ nhớ khác nhau. Phiên bản cao cấp nhất sử dụng vi xử lý Snapdragon 652, 4GB RAM và bộ nhớ trong 128GB; phiên bản thứ hai cũng dùng vi xử lý Snapdragon 652 với RAM 3GB và bộ nhớ 64GB. Phiên bản thứ ba rẻ nhất sử dụng Snapdragon 650 với RAM 3GB và bộ nhớ 32GB. Có thể nói ngoài Z Ultra của Sony Xperia thì Mi Max chính là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất (tất nhiên là không tính tới những chiếc tablet hay phablet có khe gắn thẻ sim).

Màn hình lớn của Mi Max được làm cong 2,5D về các cạnh nên cho cảm giác nhìn rất đã và có không gian. Khi ra mắt, Mi Max được Xiaomi quảng bá có viền đen mỏng dính nhưng cầm trên tay rồi mới thấy điều đó chưa thật chính xác. Phần viền đen này không dày quá thể nhưng thực sự cũng không phải là mỏng như hãng trình diễn. Thực tế có thể nói là Mi Max có viền ở mức hợp lý và khá mỏng so với mức giá của sản phẩm, không thô nhưng không phải là "mỏng dính" như hãng quảng cáo.

Vietfones mobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Mi Max uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính xiaomi mi max mới nhất được chúng tôi áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO BẠN CẦN PHẢI THAY KÍNH MIMAX?

Cấu tạo màn hình của Xiaomi Mi Max bao gồm 2 lớp màn hình LCD bên trong và Mặt kính cảm ứng bên ngoài (Mặt kính và cảm ứng dính liền). Khi trong quá trình sử dụng, không may bạn làm rơi vỡ máy, nếu điện thoại MIMAX của bạn bị vỡ mặt kính ngoài hoặc bị liệt cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị bình thường thì chỉ cần tới 92 Thái Hà - Hà Nội là có thể thay mặt kính rời không cần phải thay Full bộ. Còn nếu trong trường hợp các bạn đánh rơi quá mạnh khiến vỡ cả màn hình, màn hình không còn hiển thị được bình thường được nữa, lúc này bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới với chi phí thay màn khá đắt đỏ.

Xiaomi MIMAX rơi vỡ nứt mặt kính màn hình cảm ứng.

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Max :

- Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về máy

- Bước 2: Trước khi tháo máy sẽ kiểm tra toàn bộ phần cứng, mềm xem có lỗi gì không

- Bước 3: Bắt đầu tháo máy ra và tiến hành thay cảm ứng Xiaomi Mi Max

- Bước 4: Khi thay mặt kính cảm ứng xong, quý khách sẽ được test lại máy

- Bước 5: Chúng tôi tiến hành dán tem và ghi phiếu bảo hành

Cam kết của cửa hàng :

- Linh kiện Xiaomi chính hãng

- Kỹ thuật viên tay nghề cao, thay thế chính xác.

- Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

- Thay thế tại chỗ, trực tiếp.

Mặt kính cảm ứng Xiaomi MIMAX zin mới chính hãng.

Xiaomi MIMAX sau khi thay mặt kính cảm ứng tại Vietfones mobile

Ngoài dịch vụ sửa Xiaomi MIMAX lỗi liệt, hỏng, vỡ, loạn cảm ứng thì tại 92 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, Vietfones mobile còn nhận sửa hầu hết các lỗi liên quan tới phần mềm cũng như phần cứng của chiếc điện thoại di động này như:

- Unlock, mở mạng Xiaomi MIMAX xách tay từ nước ngoài.

- Mở khóa Micloud xiaomi MIMAX

- Sửa xiaomi MI MAX lỗi wifi

- Ép kính cảm ứng Mi max

- Thay khay sim Mi Max để sửa lỗi không nhận sim

- Thay ic nguồn, sửa Mi Max lỗi rơi nước mất nguồn...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0904 03 87 80)