Thay main sửa samsung galaxy S7 tại Hà Nội

Cho dù là điện thoại bình dân đen trắng có biệt danh cục gạch như Nokia 1202, 1100i hay là smarphone cao cấp như Iphone X thì cũng đều không thể tránh khỏi xảy ra lỗi sau một thời gian sử dụng, Samsung galaxy S7 cũng vậy. Một số lỗi có thể là do từ phía nhà sản xuất, một số lỗi phát sinh từ sự bất cẩn của người dùng, nếu máy còn thời hạn bảo hành thì người dùng có thể đem ra trung tâm bảo hành Samsung để thay main samsung galaxy S7 miễn phí, nếu hết hạn bảo hành thì chỉ có thể đem ra các trung tâm sửa điện thoại Samsung để sửa chữa.

Sửa samsung galaxy S7 như thế nào?

Smarpthone càng cao cấp thì linh kiện ngày càng tinh vi và hiện đại, khó sửa chữa và đó là còn chưa kể thiết kế unibody nguyên khối cũng là một trong những lý do khiến khách hàng có tâm lý ngại sửa chữa vì tháo máy sẽ làm tróc sơn vỏ máy, màn hình và mất chức năng chống nước.

Ngoài ra không phải lỗi nào của Samsung galaxy S7 cũng có thể sửa chữa, chỉ có một vài hỏng hóc có thể khắc phục được như:

- Sửa samsung galaxy S7 lỗi khay sim

- Thay mặt kính màn hình samsung galaxy s7

- Sửa samsung galaxy S7 lỗi mất âm thanh, hỏng loa, mic

- Sửa samsung S7 lỗi sóng

- Thay chân sạc, sửa samsung galaxy S7 lỗi sạc pin

- Thay camera sau, camera trước samsung galaxy S7

......

Còn lại có một số lỗi hiện tại kỹ thuật viên chưa thể can thiệp và sửa chữa:

- Samsung galaxy S7 lỗi ổ cứng

- Samsung galaxy S7 nóng máy bị khởi động lại liên tục

- Samsung s7 bị reset không vào được bên trong.

- Samsung S7 chết CPU, lỗi đột tử.

Từ trước tới nay, những lỗi do ic trên Main một chiếc điện thoại Samsung Galaxy có thể sửa chữa thành công hay không tùy thuộc vào tay nghề kĩ thuật viên, linh kiện sử dụng và đặc điểm lỗi. Tuy nhiên, ở những dòng máy cao cấp như galaxy S7 thì có một số trường hợp main đã lỗi quá nhiều không còn khả năng sửa chữa hoặc sửa chữa cũng không thể ổn định để sử dụng lâu dài, hoặc có những linh kiện mà thiết bị kỹ thuật của những trung tâm sửa chữa bên ngoài chưa thể thay thế do đó để xử lý triệt để lỗi của chiếc điện thoại này thì người dùng có thể thay main samsung galaxy S7.

Do đó có thể nói, thay main Samsung Galaxy S7 là giải pháp cho những lỗi phần cứng liên quan đến mainboard nhưng không còn khả năng phục hồi. Thay main là hoạt động sửa chữa “an toàn” vì thay main bản chất là thay mới và không phải sửa chữa gì cả nên độ ổn định cao và rủi ro là rất thấp.

Địa chỉ thay main Samsung galaxy S7 tại Hà Nội:

Là một trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại di động thông minh cao cấp của hãng Samsung với hơn 8 năm kinh nghiệm, chính vì vậy mà Vietfones mobile luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng và luôn mong muốn mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ sửa chữa vượt trội, định nghĩa lại một ngành nghề phục vụ và hoạt động dựa trên những giá trị thiết thực mang đến cho khách hàng.

Những chiếc Galaxy S7 được thay main zin mới tại 92 Thái Hà luôn mang trên mình sứ mệnh làm hài lòng bạn và thật sự hữu ích đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi cam kết:

- Main samsung galaxy S7 được thay thế là main full zin, chưa hề qua sửa chữa.

- Mainboard samsung galaxy S7 sẽ được bảo hành chu đáo trong 3 tháng sau khi thay.

- Luôn có sẵn main S7 galaxy zin để phục vụ các bạn

- Quá trình thay main Samsung galaxy S7 chỉ diễn ra trong vòng 60 phút.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi:

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Thành : 0902 160 504 - 0904 038 780

Từ khoá:

- thay mên samsung galaxy S7

- sửa mên samsung galaxy S7

- giá thay main galaxy S7 tại hà nội

- Galaxy S7 hỏng main sửa thế nào

- Galaxy S7 hỏng ổ cứng có thay được không?