Thay kính camera sau samsung galaxy A5 tại Hà Nội

Với mong muốn giới thiệu được một chiếc máy ngày càng mỏng và đẹp hơn cho nên hãng Samsung đành phải để cho thiết kế camera lồi ra trên các sản phẩm của mình. Từ thời galaxy note 4 cho tới phiên bản A5 2016, 2017 thì đều như vậy. Do được thiết kế mặt camera lỗi ra hẳn phía sau nên thật dễ hiểu vì sao cũng giống như màn hình, mặt kính camera samsung Galaxy A5 2016 2017 cũng hay phải thay thế vì nó rất dễ bị vỡ hoặc bị xước ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh khi sử dụng camera.

Địa chỉ thay kính camera sau Samsung galaxy A5 tại Hà Nội:

Nếu Camera Samsung Galaxy A5 của bạn bị vỡ mặt kính hoặc trầy xước, điều đó khiến cho những bức ảnh bạn chụp bị xấu, ngoài ra mặt kính bị trầy xước hoặc nứt vở còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy. Tuy nhiên với dịch vụ thay mặt kính camera Galaxy A5 tại shop Vietfones mobile tại 92 Thái Hà thì chỉ cần sau 20-30 phút thay thế, mặt kính camera của bạn sẽ được thay mới và đẹp như ngày nào.

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn băn khoăn : thay kính camera xong máy còn được bảo hành không?  máy có bị bụi vào camrera ?…

=> Để làm thỏa mãn những thắc mắc của khách hàng, chúng tôi cam kết

- Chỉ sử dụng những kính camera A5 2016 – A510 hàng công ty tốt nhất, chọn lựa chất lượng rất kỹ càng, cẩn thận để được ra những giải pháp tốt nhất.

- Do cấu tạo của bộ phận nắp camera đằng sau của samsung galaxy A510/A5 2016 được chia làm hai phần phần viền cam được gắn với kính cam bằng loại keo dán chống bụi. Vì vậy hoàn toàn có thể thay riêng từng bộ phận tùy vào mức độ hỏng hóc.

- Quá trình thay mặt kính camera Samsung Galaxy A5 được thực hiện một cách công khai, minh bạch, mặt kính  camera được thay thế là mặt kính zin mới.

- Việc thay mặt kính camera Samsung A5 được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, khéo tay, giàu kinh nghiệm không làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy.

Thông tin về kính camera sau galaxy A5:

- Xuất xứ: chính hãng Samsung

- Tình trạng: mới 100%

Bên cạnh dịch vụ thay nắp kính camera galaxy A5 thì gần như tất cả các lỗi liên quan đến phần mềm cũng như phần cứng của chiếc điện thoại này cũng hoàn toàn có thể được xử lý triệt để bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa điện thoại Samsung của Vietfones mobile:

- Chúng tôi nhận mở mạng, nạp tiếng việt Samsung galaxy A5 phiên bản xách tay từ nước ngoài chỉ trong 20 phút. Các bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ lấy máy ngay.

- Thay khay sim, thay chân sạc, thay ic wifi, sửa samsung galaxy A5 lỗi mất nguồn trong 24h

- Mở khóa samsung account galaxy A5

- Sửa samsung galaxy A5 lỗi quên tài khoản google account, treo ở màn hình xác minh tài khoản của bạn.

- Thay ổ cứng samsung galaxy A5.

- Ép kính, thay mặt kính samsung galaxy A5 lấy ngay tại quận đống đa, hà nội.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: (024) 66734308 - 0902160504 - 0904 038 780

Từ khóa tìm kiếm thông dụng:

thay kính camera A5, thay kính camera A5, thay kính camera sau galaxy A5, camera galaxy A5 bị mờ, thay kính cam A5,