Thay kính camera samsung galaxy note 4

Do đặc thù được thiết kế camera lồi ra phía sau lưng máy và cho dù được bao quanh bằng một viền kim loại vừa có tác dụng giữ cho kính dính chắc vào xương vừa tạo độ thẩm mỹ tuy nhiên chỉ cần dùng trong một thời gian khoảng vài tháng là kính camera samsung note 4 đã bị xước mờ chứ chưa kể bị vỡ nứt do rơi rớt hoặc tì đè vật cứng.

Khi mặt kính camera note 4 bị xước, mờ, vỡ thì đương nhiên chức năng chụp ảnh của chiếc máy này sẽ bị ảnh hưởng đáng kể, chất lượng bức hình hoặc đoạn video clip sẽ bị sạn bởi bụi hoặc bị mờ. Chính vì thế mà việc thay mắt kính camera samsung Note 4 cũng quan trọng không kém việc thay màn hình hoặc ép lại mặt kính.

Địa chỉ thay mặt kính camera Samsung galaxy note 4 tại Hà Nội:

Toàn bộ kính camera Note 4 và viền camera được dán vào viền benzen bằng keo chuyên dụng của samsung. Cho nên không giống các dịch vụ thay ổ cứng, thay ic wifi, khi thay nắp kính camera hay viền camera bị xước thì chỉ cần thay riêng từng linh kiện hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng của máy. Thay kính camera Note 4 hoàn toàn không cần phải tháo máy, chỉ cần cạy nhẹ vào viền là có thể thay được cho nên thời gian cực nhanh.

Ở Hà Nội, nếu có nhu cầu cần thay camera Note 4 hay nắp kính thì các bạn có thể qua 92 Thái Hà - quận Đống Đa để kỹ thuật viên kiểm tra và thay thế. Do không đòi hòi thao tác tháo máy cầu kỳ vì thế thời gian thay kính camera Note 4 chỉ mất khoảng 10 phút. Cam kết không bung máy không ảnh hưởng chất lượng camera máy của bạn vẫn đi bảo hành bình thường. Hoặc nếu các bạn muốn tự thay kính camera hoàn toàn có thể mua linh kiện, sấy nóng nhẹ nhàng vào mặt kính camera và cậy nhẹ mặt kính ra là có thể thay được kính camera mà không cần mang ra cửa hàng.

Kính camera Note 4 được dùng khi thay thế tại Vietfones mobile là linh kiện mới nên đã có đầy đủ keo chuyên dụng. Các bạn chỉ cần xấy nhẹ là kính camera và viền camera đã dính chắc vào benzen.

Thông tin về kính camera sau Note 4:

- Xuất xứ: chính hãng Samsung

- Tình trạng: mới 100%

Bên cạnh dịch vụ thay nắp kính camera galaxy note 4 thì gần như tất cả các lỗi liên quan đến phần mềm cũng như phần cứng của chiếc điện thoại này cũng hoàn toàn có thể được xử lý triệt để bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa điện thoại Samsung của Vietfones mobile:

- Chúng tôi nhận mở mạng, nạp tiếng việt Samsung galaxy note 4 phiên bản xách tay từ nước ngoài chỉ trong 20 phút. Các bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ lấy máy ngay.

- Thay khay sim, thay chân sạc, thay ic wifi, sửa samsung galaxy note 4 lỗi mất nguồn trong 24h

- Thay ổ cứng samsung galaxy note 4 bị lỗi đột tử.

- Ép kính, thay mặt kính samsung galaxy note 4 lấy ngay tại quận đống đa, hà nội.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: (024) 66734308 - 0902160504 - 0904 038 780

Từ khóa tìm kiếm thông dụng:

thay kính camera note4, thay kính camera note 4, thay kính camera sau galaxy note 4, camera galaxy note 4 bị mờ, thay kính cam note 4,