Thay khay sim, sửa lỗi không nhận sim samsung galaxy tab 4 10.1 T531

Sm-T531 là sản phẩm khá thanh mảnh, khỏe mang đến cảm giác cầm chắc tay. Máy được viền kim loại chạy dọc các cạnh tạo thành điểm nhấn cho sản phẩm. So với phiên bản Tab 3, Samsung Galaxy Tab 4 10.1 vuông vức, các cạnh không bo quá tròn khiến sản phẩm mạnh mẽ hơn.

Đường viền của máy cũng đã mỏng hơn, khiến góc nhìn của người dùng cũng thoải mái hơn, không bị phân tán sự tập trung bởi viền máy quá dày. Máy trang bị nút Home vật lý ở giữa, hai nút cảm ứng hai bên như thiết kế quen thuộc trên các sản phẩm Samsung.

Samsung Galaxy Tab 4 10.1 trang bị vi xử lý lõi tứ 1.2GHz với 1.5GB RAM, mạnh mẽ, tương đương với người anh em Galaxy Tab 4 8inch. Cấu hình này đáp ứng tất cả các nhu cầu chụp ảnh, lướt web nhanh, nhạy, gần như không có độ trễ giữa khi chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Máy đảm bảo vận hành trơn tru ngay cả khi bạn quên tắt nhiều ứng dụng chạy ngầm.

Thiết bị được Samsung trang bị hệ điều hành mới nhất Android 4.4 Kitkat cho hệ màu hiển thị tươi sáng, giao diện mới mẻ, thú vị, chạy nhanh và cho người dùng “một trải nghiệm Android tuyệt vời cho tất cả mọi người”, như xác nhận từ Google.

Vietfones mobile nhận unlock, mở mạng cũng như sửa lỗi không nhận sim của samsung galaxy tab 4 10.1 tại tphcm và hà nội với mức giá phải chăng và thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh cung cấp khay sim của samsung T531 chúng tôi còn nhận sửa các lỗi phần mềm, phần cứng của Samsung galaxy tab 4 10.1 như:

- Unbrick, cứu boot điện thoại samsung T531 bị mất nguồn do uprom sai, cài phần mềm không đúng cách dẫn đến brick, hard brick.

- Nạp tiếng việt cho các sản phẩm xách tay chưa có ngôn ngữ tiếng việt.

- Unlock, mở mạng, nâng cấp điện thoại samsung galaxy T531 bị khóa mạng thành bản quốc tế vĩnh viễn để có thể sử dụng tất cả thẻ sim tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

- Chạy lại phần mềm ổn định nhất để khắc phục lỗi phần mềm khi bị treo máy, xung đột ứng dụng…

- Sửa điện thoại Samsung tab T531 gặp lỗi mất nguồn do rơi nước, rớt đất, sạc pin sai cách, hỏng bộ nhớ trong.

- Sửa điện thoại Samsung T531 lỗi sạc pin.

- Sửa điện thoại Samsung galaxy Tab 4 10 inch không nhận usb.

- Sửa điện thoại samsung T531 hỏng wifi, lỗi ic wifi.

- Sửa điện thoại Samsung galaxy tab 4 treo logo, lỗi bộ nhớ trong, hỏng emmc chip.

- Sửa điện thoại Samsung tab 4 hỏng khay sim, lỗi không nhận sim.

- Sửa điện thoại Samsung T531 hỏng phím âm lượng, volume to nhỏ.

- Sửa điện thoại Samsung galaxy tab 4 10.0 hỏng camera, lỗi chụp ảnh.

Có thể còn rất nhiều lỗi nữa mà chúng tôi chưa thể liệt kê vì vậy các bạn có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ các chi nhánh gần nhất của Vietfones để biết thêm chi tiết.

Vietfones mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (0902 160 504 – 0904 05 11 08 – A.Luật)
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)