Thay khay sim, sửa lỗi không nhận sim samsung galaxy tab 3 8.0

Sau thành công của các dòng Samsung Galaxy Tab 2, Samsung đã cho ra mắt Galaxy Tab 3 8.0 mới với nhiều cải tiến. Trải qua các thế hệ, Galaxy Tab có kích thước màn mình dường như không thay đổi. Sản phẩm thuộc thế hệ thứ 3 của Samsung màn hình 8-inch, viền màn hình siêu mỏng, cấu hình mạnh, hỗ trợ liên lạc như điện thoại, chụp hình 5MP…

Samsung Galaxy Tab 3 8.0 T311 được trang bị kết nối 2G, 3G giúp chiếc máy tính bảng này liên lạc như một chiếc điện thoại di động thực sự, dễ dàng quản lý liên lạc, người dùng có thể không cần sử dụng thêm điện thoại mà vẫn có thể liên lạc và giải trí cũng như làm việc hiệu quả bằng chiếc galaxy tab này.

Bên cạnh đó, 3G và Wi-Fi chuẩn N với hàng loạt tính năng đi kèm giúp người dùng truy cập internet mọi lúc mọi nơi, tiện việc email, đọc tin tức, chat chit, cập nhật mạng xã hội,… Tất nhiên, máy cũng có các kết nối cơ bản như Bluetooth, định vị toàn cầu, kết nối USB,…

Samsung Galaxy Tab 3 8.0 T311 được trang bị chip xử lý lõi kép xung nhịp 1.5GHz, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB, màn hình 8-inch phân giải HD 800×1280 pixels, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên thêm 64GB… Thiết kế phần cứng giúp máy chạy tốt tất cả các ứng dụng trên nền Android, khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng, chơi game tốt ngay cả với các game nặng, phục vụ tuyệt vời cho các mục đích công việc và giải trí. Mặt khác, viên pin Li-Ion dung lượng cao 4450mAh cũng giúp người dùng sử dụng lâu hơn, trải nghiệm nhiều hơn trên mỗi lần sạc.

Vietfones mobile nhận unlock, mở mạng cũng như sửa lỗi không nhận sim của samsung galaxy tab 3 T311 tại tphcm và hà nội với mức giá phải chăng và thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh cung cấp khay sim của samsung T311 chúng tôi còn nhận sửa các lỗi phần mềm, phần cứng của Samsung galaxy tab 3 8.0 như:

- Unbrick, cứu boot điện thoại samsung T311 bị mất nguồn do uprom sai, cài phần mềm không đúng cách dẫn đến brick, hard brick.

- Nạp tiếng việt cho các sản phẩm xách tay chưa có ngôn ngữ tiếng việt.

- Unlock, mở mạng, nâng cấp điện thoại samsung galaxy T311 bị khóa mạng thành bản quốc tế vĩnh viễn để có thể sử dụng tất cả thẻ sim tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

- Chạy lại phần mềm ổn định nhất để khắc phục lỗi phần mềm khi bị treo máy, xung đột ứng dụng…

- Sửa điện thoại Samsung tab T311 gặp lỗi mất nguồn do rơi nước, rớt đất, sạc pin sai cách, hỏng bộ nhớ trong.

- Sửa điện thoại Samsung T311 lỗi sạc pin.

- Sửa điện thoại Samsung galaxy Tab 3 8.0 không nhận usb.

- Sửa điện thoại samsung T311 hỏng wifi, lỗi ic wifi.

- Sửa điện thoại Samsung galaxy tab 3 treo logo, lỗi bộ nhớ trong, hỏng emmc chip.

- Sửa điện thoại Samsung 3 hỏng khay sim, lỗi không nhận sim.

- Sửa điện thoại Samsung T311 hỏng phím âm lượng, volume to nhỏ.

- Sửa điện thoại Samsung galaxy tab 3 8.0 hỏng camera, lỗi chụp ảnh.

Có thể còn rất nhiều lỗi nữa mà chúng tôi chưa thể liệt kê vì vậy các bạn có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ các chi nhánh gần nhất của Vietfones để biết thêm chi tiết.

Vietfones mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (0902 160 504 – 0904 05 11 08 – A.Luật)
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)