Thay khay sim, ổ sim, sửa samsung galaxy A7 lỗi không nhận sim

Galaxy A7 là một trong bộ 3 Galaxy A Series được Samsung tung ra thị trường bên cạnh các sản phẩm có thiết kế bộ khung kim loại đẹp và chắc chắn như galaxy A3, galaxy A5.

Là điện thoại Samsung đầu tiên với thiết kế kim loại nguyên khối, Samsung GALAXY A7 mang vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp, với màn hình FHD sAMOLED 5.5 inch. Bạn có thể cảm nhận chất lượng đỉnh cao của thiết kế kim loại khi cầm trên tay và có đến 6 màu sắc cho bạn lựa chọn chiếc Samsung Galaxy A7 phù hợp nhất với phong cách của mình.

Màn hình sống động Super AMOLED và tính năng hiển thị tùy biến đưa đến cho bạn hình ảnh rực rỡ trung thực trên Samsung GALAXY A7, và tùy biến một cách thông minh với độ sáng của môi trường xung quanh. Với tính năng âm thanh tùy biến, điện thoại Samsung GALAXY A7 cũng sẽ tự động tăng giảm âm lượng tùy theo tiếng ồn của môi trường bên ngoài.

Tính năng Selfie góc rộng (Wide Selfie) cho phép nhiều bạn bè yêu quý của bạn có mặt đầy đủ trong bức ảnh, bằng cách ghép 3 tấm ảnh chụp bên trái, phải và ở giữa vào thành một bức ảnh selfie hoàn hảo.Hơn nữa, bạn sẽ luôn đẹp hoàn hảo với tính năng chỉnh sửa tự động trong từng khung hình.

Cũng như galaxy a3, a5 thì galaxy A7 sử dụng khay đựng sim rời vốn là bản sắc từ 2007 của những chiếc Iphone - Apple. Điều này góp phần giúp cho lỗi hỏng hay sim trên những phiên bản samsung đời mới giảm đi rất nhiều khi so sánh với galaxy Note 3, S4 hay LG G2, G3.

Tuy nhiên, theo hình trên chúng ta nhìn thấy những chân đồng của khay sim vẫn rất mỏng manh và dễ gẫy, chính vì vậy nếu vô tình quên không bỏ sim vào khay đựng mà bỏ tọt luôn vào trong máy rất dế khiến khay sim bị hỏng khi chúng ta cố gắng dùng nhíp hoặc vật nhọn để kéo thẻ sim ra. Khi sự cố này xảy ra, bắt buộc chúng ta sẽ phải thay ổ sim samsung galaxy A7 để điện thoại có thể nhận sim và có sóng lại như bình thường.

Xuất phát từ việc tháo lắp samsung galaxy A7 để sửa chữa khó khăn hơn nhiều so với những phiên bản S2, Note 3 hay thậm chí là galaxy Note 5 chính vì vậy mà quá trình thay ổ sim samsung galaxy A7 sẽ mất thời gian nhiều hơn so với các dòng máy khác. Tuy vậy thông thường các bạn hoàn toàn có thể lấy máy ngay trong ngày, chậm nhất là trong 24h nếu các bạn sửa lỗi không nhận sim của các phiên bản SM-A700G, SM-A700H, SM-A700Y, SM-A700YZ, SM-A700F, SM-A700FU... tại các chi nhánh của Cty TNHH Việt Phôn.

Bên cạnh đó, cũng như các dịch vụ sửa lỗi phần mềm, phần cứng đối với các smartphone khác của Samsung, chúng tôi cũng nhận sửa chữa samsung galaxy A7 bị lỗi sau:

- Không nhận sim Việt Nam do xách tay từ nước ngoài về => Unlock samsung galaxy A7 lấy ngay bằng phần mềm, không tháo máy.

- Máy bị nóng, hao pin, nhanh hết pin, lỗi sạc pin, báo % pin ảo =>> Kiểm tra module nguồn, có thể thay ic nguồn samsung galaxy A7.

- Sửa lỗi hỏng âm thanh chẳng hạn như lỗi mic, mất loa khi nghe gọi.

- Thay chân sạc, jack usb samsung galaxy A7.

- Khắc phục samsung galaxy A7 lỗi hỏng wifi do chết ic wifi.

Mọi chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ:

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15