Thay ic, sửa iphone 6 plus lỗi hỏng wifi

Ở điện thoại Iphone, chuẩn wifi ngày càng được cải thiện và nâng cấp cũng như cấu hình chip wifi không ngừng được thay đổi để có thể giúp chiếc điện thoại này đăng nhập internet, phục vụ giải trí, hỗ trợ công việc hiệu quả hơn. Iphone 6 plus là một trong những thế hệ iphone mới nhất gần đây của họ nhà táo cho nên chức năng wifi của chiếc máy này hoạt động cực ổn định là điều khỏi phải bàn cãi. Sử dụng wifi nhiều cho công việc hoặc giải trí thì đương nhiên sẽ cần điện thoại pin khủng hơn, chính vì vậy mà có thể nói là không phải vô cớ mà nhiều người lại lựa chọn chiếc smartphone cỡ bự này của apple để sử dụng.

Thế nhưng thật buồn khi vào một lúc nào đó, bạn không thể bật tắt wifi, không thể vi vu lướt web cũng như xem những bộ phim truyền hình đang hot, không thể xem youtube trực tiếp giới thiệu sự kiện trực tuyến đình đám đang ra mắt thì sao? Chúng tôi cam đoan bạn nghĩ ngay đến việc chiếc điện thoại Iphone 6 plus đang bị hỏng wifi và tìm cách xử lý.

Triệu chứng khi iphone 6 plus bị lỗi wifi:

- Không thể vào được wifi mặc dù vẫn có thể bắt được sóng wifi xung quanh.

- Tín hiệu wifi lúc mạng lúc yếu, lúc chập chờn hoặc lúc thì mất hẳn.

- Chỉ bắt được wifi khi để sát router, để máy ở khoảng cách xa là không bắt được sóng wifi trong khi các điện thoại khác lại dùng bình thường.

- Vào phần cài đặt thì thấy nút tắt mở wifi bị mờ và không thể sử dụng y như khi chúng ta bật chế độ máy bay vậy.

Cách sửa iphone 6 plus lỗi hỏng wifi:

- Sử dụng phương pháp quên mạng: Có thể do router nhà bạn mới bị mất điện và khởi động lại cho nên ảnh hưởng tới việc kết nối wifi của iphone 6 plus, để xử lý thì các bạn vào mục wifi và chọn địa chỉ wifi của bạn, chọn info, chọn Forget this Network (quên mạng này) rồi sau đó nhập kết nối để kết nối lại.

- Tiến hành khôi phục lại cài đặt mạng: Nhiều trường hợp lỗi sóng hoặc wifi đã hoàn toàn có thể sửa lỗi nhờ cách này. Để thực hiện, các bạn vào mục Cài đặt - cài đặt chung - cài đặt lại cài đặt mạng. Sau đó máy sẽ tự khôi phục mọi cài đặt liên quan đến mạng và khởi động lại. Khi máy đã reset lại thì các bạn có thể vào cài đặt wifi, nhập password nếu có để truy cập lại.

- Lỗi router wifi: Cũng có thể điều này sẽ xảy ra khi đường cáp quang có vấn đề hoặc nhà bị mất điện khiến router wifi bị lỗi. Hãy thử tắt router trong 1 -2 phút sau đó bật lại hoặc tìm nút reset router wifi. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc điện thoại khác để kết nối wifi xem có phải do router bị lỗi không nhé.

- Chạy lại phần mềm: Khi thực hiện thao tác này các bạn cần phải nhớ lưu lại hết dữ liệu quan trọng ra máy tính, nhớ tài khoản Icloud của máy, sau đó dùng itunes restore lại bản firmware mới nhất của iphone 6 plus để loại trừ khả năng lỗi wifi do lỗi phần mềm gây ra.

- Nếu bạn có thể tháo và mở máy iphone 6 plus thành thạo thì có thể tiến hành kiểm tra sợ bộ phần cáp ăng ten, vì đôi khi bị va chạm rơi nhẹ tuy không ảnh hưởng bộ phận khác nhưng cáp ăng ten wifi rất dễ bị lỏng, bị bung hoặc bị đứt.

- Thay chip ic wifi iphone 6 plus hoặc tiến hành kiểm tra và thay thế linh kiện quản lý phần wifi trên bo mạch chủ.

Đối với các biện pháp thông thường có thể tự xử lý thì không nói làm gì, thế nhưng đối với những thao tác cần phải tháo máy hoặc thay thế linh kiện phần cứng thì thường là các bạn không thể tự làm mà hãy mang tới trung tâm bảo hành của Apple hoặc trung tâm chuyên sửa chữa smartphone cao cấp như Vietfones mobile tại 92 Thái Hà - Đống Đa- Hà Nội.

Tại sao sử dụng dịch vụ thay ic wifi iphone 6 plus của Vietfones mobile?

+ Chúng tôi luôn báo đúng giá, đúng bệnh. Không bao giờ máy của bạn chỉ bị lỏng cáp ăng ten mà báo giá thay ic.

+ Bảo hành nghiêm túc : nhanh, tốt, không tính phí nếu còn hạn bảo hành.

+ Khắc phục lỗi wifi của iphone 6 plus trong vòng 24-48h, thời gian sửa chữa tối đa đối khi iphone 6 plus lỗi wifi là 10 ngày.

+ Cam kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của điện thoại sau khi sửa hoặc không sửa được. Thực hiện cẩn thận từ khâu nhận máy đến quá trình bảo quản trong khi sửa chữa, việc ký tên xác nhận lên bo mạch, màn hình cảm ứng, pin và các bộ phận quan trọng khác trên máy iphone 6 plus của bạn, hiển nhiên là điều cần thiết để có thể hoàn toàn an tâm khi gửi lại máy điện thoại chỗ chúng tôi để sửa chữa.

+ Hoàn lại chi phí sửa chữa nếu thiết bị đã sửa tại trung tâm mà phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không khắc phục được.

+ Cam kết hỗ trợ từ 50% đến 100% chi phí sửa chữa trong 1 năm đối với máy đã sửa tại trung tâm.

+ Dịch vụ đa dạng nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu về phần cứng cũng như phần mềm nhanh nhất.

Chú ý: Tùy vào tình trạng của từng lỗi màn hình của iphone 6 plus và từng thời điểm mà giá linh kiện, màn hình có thể thay đổi. Do vậy để tiện lợi và nhận báo giá chính xác nhất quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo:

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Thành : 0902 160 504 – Mr Luật : 0904 051 108

Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315

Bình Thuận : 39 Lê Văn Phấn – Phường Phú Thủy – Phan Thiết
Mr Hà : 0978 43 43 93