Thay ic nguồn, sửa nokia lumia 1020 lỗi mất nguồn

Sửa nokia lumia 1020 lỗi mất nguồn ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM?

Nokia lumia 1020 cũng giống như những chiếc smartphone khi đang sử dụng nếu chẳng may bị lỗi mất nguồn thì các bạn cần phải xác định xem nguyên nhân là do đâu. Nếu do các bạn chạy phần mềm bị lỗi thì khả năng máy bị mất boot, hard brick chứ chưa có khả năng lỗi phần cứng. Còn nếu không phải do can thiệp phần mềm mà bị lỗi thì trước hết hãy kiểm tra pin vì hết kiệt pin cũng là một nguyên nhân khiến máy không thể khởi động, không thể sạc pin. Thêm vào nữa cũng nên thử kiểm tra xem có phải do nút nguồn bị hỏng hay không bằng cách cắm sạc hoặc usb mà thấy máy hiện biểu tượng sạc pin trong khi bấm phím nguồn không có tác dụng thì khả năng lumia 1020 lỗi hỏng phím mở nguồn là rất cao và cần phải sửa hoặc thay chúng.

Còn nếu đã xác định được nguyên nhân là do lỗi phần cứng, nếu muốn xác định nguyên nhân cụ thể và xử lý lỗi một cách nhanh chóng thì các bạn hãy đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín, nới có đầy đủ thiết bị để cứu máy cho bạn, Vietfones mobile là một trong những trung tâm như vậy. Chúng tôi nhận thay ổ cứng nokia lumia 1020, repair boot những máy lumia 1020 bị brick, sửa các lỗi liên quan đến nguồn bằng thay ic nguồn zin mới trong vòng 24h tại Hà Nội, Tp HCM.

Nguyên nhân và các triệu chứng hay xuất hiện khi Nokia lumia 1020 lỗi ic nguồn:

-  Máy không thể khởi động mặc dù dung lượng pin vẫn còn.

-  Bấm nút nguồn rung một cái, không tác dụng, không lên màn hình.

- Triệu chứng báo % pin ảo, lúc 69% lúc 13% lúc 77% nhảy thông số % pin liên tục và sau đó có khả năng không sạc pin được nữa.

- Máy đang chạy ứng dụng tự nhiên tắt màn hình và mở nguồn (nhấn nút power) không lên.

- Sạc thông đêm, sáng mở máy thì thấy không lên nguồn nữa.

- Máy sử dụng nóng ran bất thường, sạc pin không nhận hoặc vừa sạc pin đầy đã báo hết pin.

- Vừa xem phim, lướt web, tải game, chơi game vừa cắm sạc khiến máy nóng ran và mất nguồn đột ngột.

- Máy bị dính nước, rơi vào nước dẫn đến mất nguồn.

- Máy bị rơi rớt, va đập mạnh gây ra lỗi vật lý của ic nguồn.

- Dùng sạc pin không chính hãng, cắm sạc bị nổ đen thui chân sạc hoặc sau một thời gian dài sử dụng sạc pin kém chất lượng dẫn đến ic nguồn bị lỗi chức năng hoặc chết hẳn.

Tại các chi nhánh phía Bắc và trong Sài Gòn, chúng tôi luôn có sẵn ic nguồn, wifi, công suất, khay sim để sửa nokia lumia 1020 lỗi ic nguồn, bị mất nguồn đột tử, chết wifi, không nhận sim.. chính vì vậy mà thời gian sửa chữa sẽ không phải kéo dài. Thông thường sau khi nhận máy và xác định nguyên nhân chính xác, kỹ thuật viên sẽ báo giá và sau khi được sự đồng ý của khách hàng rồi mới tiến hành làm máy. Các máy Nokia lumia thay ic nguồn tại Vietfones sẽ được bảo hành 1 tháng, hoàn tiền 100% nếu bị lỗi nguồn lại mà không sử lý dứt điểm khi vẫn còn hạn bảo hành.

Mọi chi tiết về giá sửa chữa nokia lumia 1020 xin liên hệ để được biết chính xác vào từng thời điểm;

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)