Thay ic nguồn, sửa Lg G Flex 2 lỗi mất nguồn

Một khi chiếc điện thoại di động của bạn gặp tình trạng mất nguồn thì có thể liệt kê ra rất nhiều nguyên nhân, Lg G Flex 2 cũng vậy. Cho dù là chiếc điện thoại được thiết kế để có thể tự làm lành vết xước bên ngoài thế nhưng Lg G Flex 2 hoàn toàn không thể tự mình khắc phục khi bị nội thương trầm trọng.

Nguyên nhân Lg G Flex 2 bị mất nguồn:

- Do chạy phần mềm làm máy bị mất boot, hard brick.

- Do pin bị hết tới mức cạn kiệt, cắm sạc cũng không báo gì nên tưởng máy bị mất nguồn.

- Do pin bị hỏng.

- Dùng sạc pin không đúng chất lượng bị nổ sạc dẫn đến mất nguồn máy.

- Do máy bị rơi đất, dính nước dẫn đến bị chạm chập, hỏng ic.

Có rất nhiều nguyên nhân thế nhưng có thể nói lỗi ic nguồn là một lỗi rất hay gặp ở điện thoại di động chứ không riêng gì dòng Lg G Flex 2 này. Khối nguồn chính là một module để xử lý và phân phối nguồn điện áp để máy hoạt động trơn tru mọi tính năng theo thiết kế ban đầu vì vậy khi mà ic nguồn bị lỗi thì sẽ rất dễ dàng xảy ra những sự cố không hề muốn đối với điện thoại di động như:

- Không sạc được pin.

- Máy mất nguồn hoàn toàn.

- Máy báo pin ảo, có thể mới sạc pin xong đã báo hết pin và tắt máy.

- Cắm sạc nhưng không lên % pin và thậm chí nhiều trường hợp sạc pin lại làm giảm % pin.

Do đó, thay ic nguồn Lg G Flex 2 thì đồng thời sửa các lỗi trên và thậm chí có thể sửa lỗi mất nguồn của chiếc điện thoại này nếu nguyên nhân bắt đầu từ chú ic này gây ra.

Vietfones mobile đã cung cấp dịch vụ sửa điện thoại Lg G2, G2 mini, G flex lỗi hỏng phần mềm, lỗi phần cứng từ lâu và việc chúng tôi nhận sửa Lg G flex 2 lỗi mất nguồn là điều đương nhiên. Với những kỹ thuật chuyên sửa chữa smartphone LG cao cấp thì lỗi nguồn của Lg G Flex 2 sẽ được xử lý tại Vietfones mobile với thời gian cực nhanh.

- Linh kiện luôn có sẵn.

- Ic nguồn zin mới, không sử dụng hàng bóc máy.

- Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thay ic nguồn điện thoại LG.

- Báo giá sửa chữa hấp dẫn và cạnh tranh.

- Bảo hành uy tín.

- Thời gian sửa chữa thường chỉ 24h- 48h, không giữ máy quá lâu tại cửa hàng.

Ngoài những ưu điểm trên thì cty TNHH Việt Phôn không chỉ nhận thay ic nguồn Lg G Flex 2 H955, F510K, F510L, F510S, Ls996 mà còn có thể unlock, mở mạng, thay khay sim, repair boot, sửa lỗi hỏng wifi, chết loa, mất mic, lỗi ổ cứng toàn bộ các phiên bản Lg G flex 2 trên thị trường, kể cả Lg G Flex 2 LS996 của nhà mạng Sprint.

Giá cả cạnh tranh với giải pháp sửa chữa điện thoại Lg G flex 2 hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ sự cố nào trên chiếc điện thoại của bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ ngay Vietfones mobile nếu bạn đang cần 1 dịch vụ sửa chữa điện thoại Lg chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội.

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15