Thay ic audio, sửa nokia lumia 1020 lỗi hỏng loa, mic

Một chiếc điện thoại di động có thể hoạt động trơn tru chức năng nghe gọi của nó là dựa vào các linh kiện âm thanh được thiết kế hoàn hảo. Chất lượng của một cuộc gọi điện ngoài có thể bị ảnh hưởng xấu do sóng yếu còn rất có thể gây bực mình khi loa, mic chẳng may bị hỏng.

Nokia lumia 1020 cũng vậy, ngoài cấu hình cao, thiết kế đẹp, tiện ích chụp ảnh vô đối thì hệ thống âm thanh ( loa trong, loa ngoài, mic) cũng là một trong những ưu điểm của chú dế này. Trải qua một khoảng thời gian sử dụng và đặc biệt là máy được sử dụng ở những nơi bụi bặm, độ ẩm cao thì các linh kiện âm thanh của một chiếc điện thoại sẽ rất dễ dàng gặp sự cố. Có rất nhiều điện thoại do người chủ sở hữu làm ở công xưởng nhiều mạt sắt đã dẫn đến chất lượng âm thanh của loa bị ảnh hưởng, nhiều trường hợp tạo ra âm thanh rè khó chịu thậm chí có những trường hợp còn hỏng hẳn loa.

Khi mà một trong những ic, linh kiện quản lý âm thanh của nokia lumia 1020 bị hỏng thì sẽ hoàn toàn có thể xuất hiện những điều khó chịu sau:

- Người đầu này nói nhưng đầu kia không nghe thấy gì.

- Người gọi nói chuyện nhưng người nhận điện thoại lại không nghe thấy gì và phải dùng tới loa ngoài.

- Âm thanh từ trò chơi hoặc khi xem phim bị méo mó, bị rè hoặc hoàn toàn không có tín hiệu âm thanh phát ra.

- Vào phần ghi âm vẫn sử dụng mic để thu lời nói bình thường thế nhưng khi nghe gọi điện thoại thì lại mất mic, mất loa hoặc nhiều trường hợp khiến loa bị rè, xẹt xẹt rất khó chịu.

Đối với 3 tình huống đầu tiên thì các bạn chỉ cần thay loa trong, loa ngoài nokia lumia 1020 hoặc sửa lỗi hỏng mic bằng thay linh kiện mới. Còn đối với tình huống cuối cùng thì hơi phức tạp hơn một chút, khi bị lỗi ic audio thì mặc dù loa, mic của máy không bị hỏng thế nhưng lại không thể hoạt động đúng chức năng của nó. Do đó cũng sẽ cần phải thay thế bằng một ic audio zin mới phù hợp với máy.

Nguyên nhân khiến nokia lumia 1020 hỏng loa mic, ic audio:

- Máy bị rơi rớt.

- Máy bị dính nước, rơi vào nước.

- Chết loa, chết mic, hỏng ic audio.

Sửa nokia lumia 1020 hỏng loa mic, ic audio ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM?

Khi chiếc điện thoại lumia 1020 của các bạn bị lỗi âm thanh thì hãy liên hệ với Cty TNHH Việt Phôn. Chúng tôi luôn có sẵn và đầy đủ linh kiện để thay thế và sửa chữa từ việc máy bị hỏng ổ cứng, chết ic wifi, chết công suất - trung tần dẫn đến mất sóng và ic audio để sửa lumia 1020 lỗi hỏng loa, mic.

Bên cạnh đó nếu điện thoại Lumia 1020 bị lỗi phần mềm, chết boot, hard brick thì các bạn cũng có thể repair boot nokia lumia 1020 khi liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ:

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15