Thay hdd, sửa iphone 6 plus lỗi hỏng ổ cứng

Cho dù là máy tính để bàn, laptop hay điện thoại di động thông minh thì lỗi ổ cứng là một trong những lỗi rất hay xảy ra. Nếu ở máy tính thì khi lỗi ổ cứng sẽ khiến máy hoạt động cực chậm, cài windows mới sẽ hay bị báo lỗi error xanh màn, nặng hơn là chết ổ cứng thì sau khi bật nguồn sẽ không detect được ổ cứng và treo ở màn hình Dos chứ không thể khởi động vào windows. Đối với smartphone thì triệu chứng cũng tương tự như vậy, tùy vào từng hệ điều hành máy sử dụng mà có thể có những lỗi đặc trưng khác nhau.

Iphone 6 plus lỗi ổ cứng có thể bị tắt nguồn hoàn toàn.

Đối với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android (điển hình như những phiên bản galaxy của Samsung) thì khi bị lỗi ổ cứng, điện thoại có thể sẽ bị tự động reset, treo logo, chạy phần mềm qua odin bị lỗi failed... còn đối với iphone 6 plus của Apple thì khi lỗi ổ cứng sẽ có các triệu chứng sau:

- Biểu hiện phổ thông và hay gặp nhất khi bị lỗi ổ cứng là iphone 6 plus sẽ bị treo logo quả táo mà không khởi động được vào bên trong.

- Sau khi bật máy thì iphone 6 plus sẽ không khởi động được vào bên trong mà chỉ đến logo quả táo sau đó reset lại hoặc là máy bị reset liên tục.

- Bật máy thì máy chỉ lên được một chút xíu rồi tự đen xì màn hình.

- Kết nối với máy tính thì thấy iphone 6 plus tự động vào chế độ DFU.

- Máy bị treo nên rất nhiều người dùng iTunes để restore lại máy, thế nhưng itunes sẽ không chạy phần mềm hết công đoạn như mọi khi mà sẽ xuất hiện lỗi: error 9 / 14 / 21 / 40 / 4013 / 4014.

Sửa iphone 6 plus bị lỗi hỏng ổ cứng:

Một khi iphone 6 plus đã bị hỏng ổ cứng thì chỉ còn có cách là đổi main (PCB) khác hoặc thay ổ cứng mới. Do đổi main iphone 6 plus giá thành tương đối cao chính vì thế mà phần lớn người dùng sẽ lựa chọn giải pháp thay ổ cứng iphone 6 plus. Tùy vào dung lượng ổ cứng của từng máy mà người thợ sẽ sử dụng emmc (hdd) hay nand flash phù hợp để thay thế và tất nhiên là phải dùng đúng loại ổ cứng của iphone 6 plus chứ không thể sử dụng ic của điện thoại nào khác để thay thế.

Nếu iphone 6 plus của các bạn bị hỏng ổ cứng và các bạn đang ở Hà Nội hoặc Tp HCM thì có thể đem tới Vietfones mobile để thay thế và sửa lỗi. Thay emmc iphone 6 plus cũng giống như công việc thay ổ cứng điện thoại samsung galaxy đều rất khó và không phải ai cũng có thể thực hiện một cách hoàn hảo và có thể giúp máy hoạt động ổn định lâu dài sau khi thay thế. Chính vì vậy mà các trung tâm sửa chữa chuyên thay ổ cứng smartphone có kinh nghiệm và nổi tiếng uy tín như chúng tôi sẽ luôn được nhiều người sử dụng lựa chọn để sửa máy.

Sau khi khắc phục lỗi hỏng ổ cứng iphone 6 plus thì các bạn cần quan tâm đến quá trình sử dụng hơn để tránh tình trạng máy có khả năng bị lỗi lại:

- Không bắt máy hoạt động quá tải, máy bị nóng trong thời gian dài như chơi game khủng, xem phim liên tục...

- Không được vừa dùng máy vừa sạc pin vì đây cũng là nguyên nhân khiến rất nhiều ic bị lỗi như wifi, công suất 3g, ic nguồn và cả nand flash của iphone 6 plus.

- Luôn sử dụng bộ sạc pin có chất lượng, tuy đắt một chút nhưng nguồn điện ổn định không ảnh hưởng tới ic bên trong máy.

Ngoài ra thì tại 92 Thái Hà - Hà Nội, chúng tôi còn nhận sửa tất cả các lỗi liên quan đến phần cứng, phần mềm của chiếc iphone 6 plus này như:
 
- Nâng cấp iphone 6 plus lên phiên bản mới nhất.
 
- Unlock, mở mạng iphone 6 plus xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam.
 
- Sửa iphone 6 plus lỗi wifi.
 
- Khắc phục lỗi mất âm thanh khi nghe gọi điện thoại như: sửa lỗi hỏng loa, mic, lỗi ic âm thanh iphone 6 plus.
 
- Sửa iphone 6 plus lỗi cảm biến xoay, hỏng cảm biến ánh sáng.
 
- Thay chân sạc, thay ic sạc, ic usb 6 plus để sửa lỗi sạc pin, sạc pin không vào điện.
 
- Thay camera iphone 6 plus để xử lý triệt để lỗi chụp hình.
 
Nếu có nhu cầu sửa chữa iphone 6 plus thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ sửa chữa iphone hoàn hảo nhất:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)