Thay emmc nokia lumia 1020 sửa lỗi unable to find a bootable option

Nguyên nhân khiến nokia lumia 1020 bị hard brick, mất boot:

- Nạp nhầm file zip trong CWM.

- Up sai bản rom.

- Root lỗi, unlock bootloader lỗi.

- Đang uprom nửa chừng thì mất kết nối ( mất điện, hết pin, tụt cáp usb, máy tính bị reset, đang update OTA thì wifi bị lỗi....)

Một khi bị hard brick, sẽ xuất hiện các triệu chứng sau đối với Lumia 1020:

- Màn hình tối thui, sạc pin hoặc cắm usb không có hiện tượng gì xảy ra.

- Kết nối với máy tính không nhận gì hoặc xuất hiện driver lạ : Zeus flash, HSUSB_Dload....

- Máy chỉ rung một cái rồi tắt chứ không thể khởi động bình thường khi mở nguồn.

Đối với các triệu chứng và lỗi hard brick như trên của Nokia lumia 1020 thì chúng ta có thể dùng các thiết bị jtag hỗ trợ để cứu boot nokia lumia 1020 còn đặc biệt đối với lỗi xuất hiện dòng chữ màu trắng Unable to find a bootable option, press any key to shutdown thì lại hoàn toàn khác. Lỗi này xuất phát từ việc upgrade wm10 bị lỗi hoặc đang dùng, bị rơi thì gặp trục trặc và hoàn toàn không phải do lỗi bootloader gây ra. Để sửa lỗi này thì thường là các kỹ thuật viên sẽ phải phân vùng, gỡ bỏ protection của ổ cứng nhưng trong một số trường hợp emmc chip bị lỗi vật lý thì phải thay mới.

Nokia lumia 1020 lỗi emmc chip.

Hiện tại để sửa nokia lumia 1020 lỗi unable to find a bootable option thì thường sử dụng cách sửa lỗi phân vùng ổ cứng 32gb và nếu sau khi sửa lỗi mà vẫn bị thì phải tiến hành thay emmc nokia lumia 1020 mới. Nếu điện thoại lumia của các bạn bị lỗi và đang ở tại các quận huyện của Hà Nội hay Tp HCM thì có thể liên hệ với các chi nhánh của cty TNHH Việt Phôn. Ngoài các dịch vụ mở mạng nokia lumia lấy ngay bằng tool chính hãng, chúng tôi còn nhận thay ic nguồn, sửa lỗi mất sóng, unbrick, repair boot và thay ổ cứng nokia lumia 1020 trong vòng 24 - 48h.

Với việc smartphone hiện nay sử dụng ổ cứng 32gb là rất nhiều và phong phú định dạng vì vậy để khắc phục lỗi nand flash của lumia 1020 bằng thay thế emmc 32gb zin phù hợp với máy là điều hoàn toàn không phải quá khó khăn tại Vietfones mobile.

Sau khi thay ổ cứng, các bạn hoàn toàn có thể:

- Nâng cấp phần mềm.

- Cài đặt ứng dụng.

- Sử dụng full chức năng

- Được bảo hành 1 tháng sau khi sửa chữa

- Được hoàn tiền 100% nếu trong thời hạn bảo hành mà máy bị lỗi, chúng tôi ko khắc phục được triệt để.

Ngoài sửa lỗi mất boot, unbrick, unlock nokia lumia 1020 chúng tôi còn nhận thay ic nguồn, sửa lỗi không nhận sim, thay phím nguồn điện thoại nokia lumia, khắc phục lỗi wifi, lỗi mất sóng, thay loa mic, sửa lỗi hỏng ic âm thanh của tất cả các phiên bản nokia lumia có mặt trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile.

www.suaboot.com

www.unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15