Sửa sony xperia z3 lỗi sạc pin

Smartphone, máy tính bảng có thể mở nguồn và sử dụng bình thường là do nguồn năng lượng được cấp từ pin. Bộ sạc pin chính là thiết bị để nạp năng lượng cho viên pin của điện thoại.

Ngày nay, công nghệ đã phát triển một cách vượt bậc, ngoài cách sạc pin thông thường thì hiện tại có rất nhiều phương thức sạc pin khác nhau. Đối với Sony Xperia Z3 ít nhất chúng ta có thể thấy 3 kiểu sạc pin khác nhau.

- Sạc pin qua cổng mini usb.

- Sạc pin qua cổng sạc với cáp usb từ DCU28.

- Sạc pin bằng công nghệ sạc không dây.

Sạc pin không dây cho sony xperia Z3 (Ảnh: Sonyfan.vn)

Với 3 phương pháp sạc pin khác nhau cho nên khi sử dụng sony xperia Z3 thì các tín đồ Sony cũng sẽ giảm đi được sự lo lắng phần nào mỗi khi máy gặp sự cố với bộ phận sạc pin. Tuy nhiên do cổng usb mini ngoài nhiệm vụ làm chân sạc thì còn có tác dụng giúp điện thoại giao tiếp với máy tính thông qua cáp usb cho nên mỗi khi bị hỏng đường dữ liệu này thì thường là rất nhiều khách hàng sẽ lựa chọn sửa chữa để sử dụng nó chứ ít khi chuyển qua mua bộ sạc không dây tốn kém hơn.

Sony xperia Z3 bị lỗi sạc pin là hiện tượng khi mà cắm sạc pin thì máy không báo biểu tượng tia set sạc và không lên phần trăm pin, một vài trường hợp sạc chập chờn lúc vào điện lúc không. Khi gặp những triệu chứng này thì trước khi đem máy đi sửa chữa thì các bạn hoàn toàn có thể vệ sinh cổng sạc, lau chùi xem co bị bụi bậm bám dính ở đó không? Xem cổng sạc pin có bị lung lay hoặc lỏng khi cắm cáp usb hay không. Sau đó nếu không tự mình khắc phục được thì mới đem máy tới các trung tâm sửa chữa sony xperia chuyên nghiệp. Bởi vì ngoài nguyên nhân do hỏng chân sạc thì xperia Z3 hoàn toàn có thể bị lỗi sạc pin do chết ic nguồn, đứt mạch sạc...

Nếu các bạn cần sửa sony xperia Z3 lỗi sạc pin ở Hà Nội, Tp HCM thì có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa điện thoại Sony của Vietfones mobile trên web www.suaboot.com. Đây là một website giới thiệu các dịch vụ hàng đầu về Unlock, mở mạng, repair boot, sửa sony xperia của Cty TNHH Vietfones.

Tất cả các lỗi liên quan đến sạc pin của sony xperia Z3 D6603, D6643, D6653, D6616, SO-01G, SO-02G, 401SO, SOL26... sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện sửa chữa nhanh chóng với giá cạnh tranh, sau khi sửa chữa, điện thoại sẽ được bảo hành phần sạc pin trong 1 tháng. Chúng tôi cam kết bảo hành nghiêm chỉnh đúng thời hạn và hoàn trả phí 100% nếu trong thời hạn bảo hành mà không sửa triệt để được lỗi sạc pin của xperia z3.

Mọi chi tiết, các bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Vietfones

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)

Ngoài ra nếu các bạn có những phiên bản xperia Z3 xách tay từ Anh, Pháp, Mỹ, Nhật bản mà bị khóa mạng và muốn sử dụng được tất cả các loại thẻ sim trên toàn thế giới thì cũng có thể sử dụng dịch vụ unlock sony xperia z3 bằng code của chúng tôi với thời gian và mức giá vô cùng hợp lý.