Sửa sony xperia z lỗi loa, hỏng mic

Sony xperia Z là một trong những siêu phẩm có khả năng chống bụi, chống nước với màn hình đẹp sắc nét, cấu hình mượt hỗ trợ tốt trong công việc cũng như giải trí cho nên một khi chú dế này bị gặp trục trặc nào đó thì thật là đáng tiếc và cần phải khắc phục.

Thời gian qua, Vietfones mobile đã nhận sửa không ít những trường hợp sony xperia Z lỗi wifi, mất sóng, không nhận sim, chết bootloader, chết ic nguồn và có rất nhiều khách hàng phản ánh rằng họ và bạn bè thi thoảng gặp lỗi mất âm thanh khi sử dụng điện thoại để gọi điện. Một số trường hợp gọi điện nói đầu kia không nghe thấy gì, một số trường hợp điện thoại mất chuông, không có âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, một số trường hợp thì mình nói đầu bên kia nghe rõ nhưng người ta nói thì mình lại không nghe được gì mà phải mở loa ngoài hoặc dùng tai nghe....

Bàn riêng về vấn đề âm thanh của một chiếc điện thoại di động thì có thể chia ra các linh kiện như: loa trong, loa ngoài, micro, ic audio. 

- Khi sử dụng điện thoại xperia Z để gọi điện thì bị lỗi mic, lỗi này sẽ khiến chúng ta nói chuyện nhưng đầu bên kia không nghe thấy gì.

- Khi sony xperia Z lỗi hỏng loa trong thì đồng nghĩa với việc đầu bên này sẽ không nghe thấy đầu bên kia nói gì cả mà phải mở loa ngoài hoặc sử dụng tai nghe.

- Ngoài ra, mỗi chiếc điện thoại có 2 loa lận, nếu loa trong ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi thì sony xperia z lỗi hỏng loa ngoài sẽ khiến cho âm thanh của những bộ phim kinh điển, những bản nhạc bất hủ, nhưng game hot hit sã trở nên cực nhàm chán khi phát ra thứ âm thanh rè, tậm tịt, xẹt xẹt hoặc mất hẳn âm thanh.

- Còn một trường hợp nữa đó là không phải do hỏng loa, hỏng mic mà là do ic âm thanh (audio code ic) bị lỗi khiến cho điện thoại cũng bị mất âm thanh khi nghe gọi điện thoại.

Khi các bạn có sony xperia Z bị những tình trạng như trên thì có thể liên hệ với Cty TNHH Vietfones để thay loa sony xperia Z hoặc sửa sony xperia Z lỗi hỏng mic. Không như quá trình sửa những lỗi nặng như wifi, sóng 3g, ic nguồn, ic sạc...việc sửa sony xperia z lỗi loa, mic rất nhanh chóng, thường là trong 30 - 45 phút là xong bao gồm cả việc kiểm tra, tháo máy và thay thế linh kiện.

Vì sao bạn sẽ chọn Vietfones mobile để sửa lỗi hỏng âm thanh của sony xperia Z?

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

- Uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm sửa chữa.

- Linh kiện thay thế luôn zin, mới và chất lượng hãng.

- Chi phí sửa chữa cạnh tranh.

- Thời gian sửa chữa nhanh.

- Bảo hành chu đáo và có hoàn tiền nếu máy bị lỗi trong thời hạn còn bảo hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)