Sửa samsung galaxy s6, s6 edge, s6 edge plus lỗi sạc nhanh

Một khi điện thoại Samsung galaxy S6, S6 edge hay S6 edge plus bị lỗi sạc nhanh thì đảm bảo rằng sẽ gây ra rất nhiều bực tức, khó chịu cũng như nhiều phiền toái cho người sử dụng. Bởi vì sao? Nguyên nhân là vì khi bị lỗi chức năng sạc nhanh, muốn chiếc điện thoại galaxy S6 đầy pin để sử dụng thì phải mất rất nhiều thời gian, chưa kể nhiều lúc đang cần pin để cho máy hoạt động thì sạc 15 phút hoặc nửa tiếng mà máy vẫn chỉ được có vài % pin thôi.

Tính năng sạc nhanh của smartphone vào thời điểm này là một chức năng vô cùng tiện ích giúp cho người dùng có thể tiết kiệm nhiều thời gian trong việc sạc pin cho chiếc dế yêu của mình. Tuy khá mới mẻ với nhiều người nhưng tính năng này đã kịp đem lại sự hài lòng cũng như trải nghiệm độc đáo cho chủ sở hữu chiếc smartphone Samsung Galaxy S6 edge Plus. Nhưng tình trạng sạc nhanh không hoạt động diễn ra ngày càng thường xuyên khiến người dùng không hiểu rõ lí do tại sao và cũng không biết phải xử lý bằng những cách nào. Hiểu được những mối lo ngại này, Vietfones Mobile xin chia sẻ với các bạn những thông tin sau:

Cách sửa lỗi Samsung S6 không sạc nhanh được:

Với chiếc smartphone Samsung Galaxy S6, để khắc phục được tình trạng sạc nhanh không hoạt động, bạn có thể lựa chọn giữa những cách như sau:

- Kích hoạt chế độ sạc nhanh của điện thoại: Trên chiếc điện thoại Galaxy S6 edge Plus, nếu thiết lập được tính năng Fast Cable Charging đồng nghĩa với việc kích hoạt được chế độ sạc nhanh trên điện thoại. Thao tác thực hiện như sau:

+ Vào Menu Cài đặt (Settings) > Chọn tiếp vào mục Bảo trì thiết bị (Device Maintenance) > Chọn vào tính năng Pin (Battery). Tại đây, bạn sẽ kiểm tra được tính năng sạc nhanh có hoạt động trên thiết bị Samsung S6 edge Plus hoặc khắc phục lỗi không sạc nhanh một cách nhanh nhất.

+ Chọn tiếp vào mục Cài đặt nâng cao (Advanced settings) sau đó tiếp tục kích hoạt vào mục sạc nhanh (Fast cable charging).

Chỉ cần thực hiện đúng với 2 thao tác theo hướng dẫn như trên, tính năng sạc nhanh trên sẽ được kích hoạt. Sau khi đã kích hoạt chế độ này, bạn có thể cắm sạc Galaxy S6/S6 edge bằng cục sạc nhanh hoặc cục sạc Qualcomm Quick Charge 2.0, và sẽ chỉ mất 2 giờ để pin từ 0 lên 100%. Tuy nhiên, nếu đã thực hiện xong những thao tác như trên nhưng tính năng sạc nhanh vẫn không hoạt động, bạn có thể tham khảo thêm cách khác.

- Tắt màn hình khi phát sinh lỗi sạc nhanh Samsung S6: Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi sạc nhanh không hoạt động chính là chiếc điện thoại của bạn vẫn đang hoạt động và màn hình hoàn toàn bật sáng. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dế yêu để xem phim hoặc lướt web, hệ thống sẽ làm giảm hiệu năng sạc năng lượng trên thiết bị một cách đáng kể. Việc làm này nhằm đảm bảo được quá trình sạc được diễn ra một cách ổn định, duy trì nhiệt độ của thân máy và không làm phát sinh các tai nạn do cháy nổ nào.

Bên cạnh đó, nếu chức năng sạc nhanh S6 edge không hoạt động, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác khắc phục những sự cố liên quan đến phần mềm của thiết bị như: Tắt nguồn và khởi động lại, cập nhật và nâng cấp hệ điều hành phiên bản mới nhất, xóa bỏ những ứng dụng gây xung đột và rối loạn với hệ thống. Những thao tác này không những tối ưu thiết bị một cách tốt nhất mà còn giảm tình trạng phát sinh một số lỗi phổ biến trên smartphone, đặc biệt là Samsung Galaxy S6 edge plus.

Địa chỉ sửa Samsung S6 lỗi sạc nhanh tại Hà Nội:

Nếu sau khi thực hiện hết các mẹo có thể để sửa samsung galaxy s6 edge plus lỗi sạc nhanh mà vẫn không khắc phục được vấn đề thì khả năng máy của bạn đã gặp sự cố về phần cứng, lúc này các bạn có thể đem máy tới Vietfones mobile để được kiểm tra và sửa chữa. Chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi phần mềm cũng như sửa lỗi hư hỏng phần cứng của tất cả các dòng smartphone của hãng Samsung có mặt trên thị trường.

Với những kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm, giỏi nghề và chuyên sửa điện thoại Samsung, chúng tôi cam kết có thể khắc phục phần lớn các sự cố đối với điện thoại Samsung của các bạn. Ngoài ra, với việc liên tục cập nhập công nghệ mới nhất, thiết bị tiên tiến nhất, 92 Thái Hà còn có thể unlock - mở mạng, nạp tiếng việt tất cả các phiên bản điện thoại Samsung xách tay từ Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada siêu tốc, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình sửa chữa lỗi sạc nhanh của điện thoại Samsung tại 92 Thái Hà:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận tình trạng sự cố ĐTDĐ từ Khách hàng

– Kiểm tra tổng quát tình trạng sự cố ĐTDĐ

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục

– Báo giá sửa chữa Khách hàng ký tên lên linh kiện (Màn hình, Pin, Main…)

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện

Bước 4: Kiểm tra lại tổng quan ĐTDĐ và tất cả chức năng

– Vệ sinh máy và dán tem bảo hành

– Yêu cầu khách kiểm tra lại máy

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu khách hàng không hài lòng hoặc khiếu nại, hãy phản ánh ngay vào hotline hay địa chỉ bên dưới.

Vietfones mobile
 
Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902160504)