Sửa samsung galaxy s6 lỗi hỏng khay sim, không nhận sim

Có thể nói sự xuất hiện của iPhone chính là điểm mốc cho sự ra đời của cáp lightning, Micro sim và Nano sim cũng như khe cắm sim kiểu mới có khay sim rời. Cũng như các hãng sản xuất điện thoại khác, Samsung vẫn trung thành với kiểu khay sim cổ điển và micro sim và không có khay sim rời ở các phiên bản galaxy s1, s2, s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3, note 4, note edge của hãng.

Cho đến khi các phiên bản samsung galaxy s6, s6 edge, s6 edge plus được ra mắt thì người tiêu dùng mới thấy có sự khác biệt. Bộ 3 này đã không sử dụng khay sim kiểu cũ mà sử dụng cách lắp sim giống như những phiên bản điện thoại và máy tính bảng có logo trái táo cắn dở.

Với việc sử dụng khay sim như cách này thì phải công nhận là sẽ rất khi xảy ra trường hợp bị mắc sim, gãy chân đồng trên khay sim như lúc dùng sim khác kích cỡ với adapter nữa. Nếu như đối với người mới chuyển từ dùng Iphone 5, 5s, 6, 6 plus sang sử dụng Note 4, Note edge thì họ sẽ chắc chắn phải đi làm lại sim vì kích cỡ sim nano nhỏ hơn micro hay phải sử dụng kèm thêm khung adapter nữa. Chính việc sử dụng kèm thêm adpater sim đã làm cho những khay sim mỏng manh kiểu cũ rất dễ bị mắc và khó tháo lắp sim, hay dẫn đến rủi ro hỏng khay sim khiến Samsung lỗi không nhận sim.

Khi chuyển qua sử dụng Nano sim, loại sim có kích cỡ nhỏ nhất hiện tại trên thị trường với khe cắm sim kiểu mới, người sử dụng chắc chắn sẽ không còn nhớ đến chiếc adapter sim kia nữa, lỗi hỏng khay sim vì thế cũng sẽ ít đi. Tuy vậy, vẫn có những rủi ro nhất định khiến samsung galaxy s6 lỗi không nhận sim như:

- Cho sim thẳng vào khe cắm sim mà chưa cho vào khay đựng sim khiến sim bị mắc kẹt bên trong, mọi cố gắng quá mức để kéo chiếc sim bị kẹt ra sẽ khiến chân đồng của khay sim trên mainboard sẽ bị gãy dẫn đến lỗi không nhận sim.

- Do lỗi phần cứng sau khi galaxy s6 bị rơi rớt, va chạm với vật cứng, chịu lực tác động mạnh hoặc dính nước khiến ic quản lý sim bị lỗi, chết ic baseband,...

- Do lỗi phần mềm sau khi uprom, can thiệp hệ thống không đúng cách...

Vietfones mobile nhận sửa samsung galaxy s6 lỗi không nhận sim tại Hà Nội, Tp HCM. Đối với những lỗi không nhận sim do phần mềm, do gãy hỏng khe cắm sim thì các bạn có thể lấy máy ngay trong 24h (repair lỗi bằng phần mềm thì thường 20 - 30 phút tùy trường hợp). 

Đối với những máy xách định bị hư hỏng do lỗi phần cứng thì thời gian sẽ có thể lâu hơn bởi thiết kế bo mạch của galaxy S6 có thể nói là không hề dễ sửa. Thời gian đo đạc, kiểm tra chính xác nguyên nhân sẽ mất nhiều hơn so với sửa samsung galaxy S5, note 4 hay Note edge.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.

Mr Quý: 0966418698 - Mr Thành : 0902 160 504 - Mr Luật : 0904 051 108
 
Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315