Sửa samsung galaxy note 5 lỗi sạc nhanh

Được ra mắt sau Note 4 thế nhưng Galaxy note 5 lại chỉ có dung lượng pin 3000 mAh, tức là thấp hơn so với con số 3220 mAh của người tiền nhiệm. Thế nhưng do khi cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn, nhờ con chip Exynos 7420 phát triển trên tiến trình 14 nm tiên tiến nhất hiện nay có khả năng tiêu thụ điện năng hiệu quả cho nên Galaxy Note 5 vẫn có thời lượng pin khá ấn tượng để nối tiếp truyền thống về thời lượng pin tốt của những chiếc máy thuộc dòng Note.

Thời lượng pin ấn tượng của Galaxy Note 5 theo đánh giá của trang công nghệ nổi tiếng thế giới Gsmarena.

Không những vậy, Galaxy Note 5 còn được Samsung ưu ái trang bị công nghệ sạc nhanh, cho phép máy có thể sạc được 50% chỉ trong vòng 30 phút, cùng với đó là tính năng sạc không dây, giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc sạc pin cho máy. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một vài người dùng phản ánh rằng, tính năng sạc nhanh trên Galaxy Note 5 của họ bị lỗi khiến máy không thể sạc nhanh được. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian sạc pin sẽ lâu hơn rất rất nhiều (để được 1% pin có khi phải cần có 15 phút cắm sạc điện) và ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới quá trình sử dụng máy.

Một khi đang sử dụng Samsung galaxy Note 5 mà gặp lỗi sạc nhanh thì trước khi mang máy đi bảo hành hoặc sửa chữa thì các bạn có thể thử thay thế bộ sạc pin khác. Hãy thử lần lượt dùng dây cáp và củ sạc của máy để sạc cho một chiếc Galaxy Note 5 khác, xem tính năng sạc nhanh có hoạt động hay không. Nếu chắc chắn rằng bộ sạc của mình không gặp trục trặc gì, bạn hãy thử khôi phục lại phần mềm gốc cho máy bằng cách vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Tích vào các ô Sao lưu dữ liệu của bạn và Tự động khôi phục (do việc khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu có trong máy -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại thiết bị. (Trước khi khôi phục cài đặt gốc thì các bạn nhớ phải backup lại toàn bộ dữ liệu quan trọng của điện thoại ra thẻ nhớ hoặc máy tính nhé, nếu không thì sau khi khôi phục cài đặt gốc, mọi dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết đấy).

Nếu đã thực hiện những biện pháp nói trên mà tính năng sạc nhanh trên chiếc Galaxy Note 5 của bạn vẫn bị lỗi, thì nhiều khả năng là máy đã bị hư hỏng về phần cứng. Lúc này thì bạn không thể tự giải quyết vấn đề mà phải nhanh chóng mang máy ra những trung tâm bảo hành của Samsung (đối với hàng chính hãng) hoặc Vietfones mobile (đối với hàng xách tay) để kiểm tra và sửa chữa.

Tại Vietfones mobile, ngoài dịch vụ sửa samsung galaxy note 5 lỗi sạc nhanh, chúng tôi còn có sẵn linh kiện để phục vụ công việc sửa các lỗi bệnh khác của Samsung Note 5 như: thay khay sim, sửa lỗi imei, unlock, mở mạng, mở khóa máy, phá mật khẩu google galaxy note 5, thay khay sim samsung note 5, sửa note 5 lỗi wifi.....

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902160504)