Sửa samsung galaxy note 5 lỗi mất âm thanh

Một tổ hợp âm thanh của Samsung galaxy Note 5 cũng giống như những siêu smartphone cao cấp khác của hãng Samsung đều bao gồm loa nghe gọi (loa trong), loa ngoài (loa nghe nhạc, xem phim), micro, ic audio codec. Chính nhờ những linh kiện này mà người dùng có thể sử dụng Samsung galaxy Note 5 để nghe gọi điện thoại, trải nghiệm những tính năng giải trí thời thượng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên không phải một chiếc smartphone cao cấp thì lúc nào cũng hoạt động trơn tru mượt mà, nhất là sau một khoảng thời gian sử dụng thì sự cố lỗi âm thanh mất loa, hỏng mic là điều không hề tránh khỏi, Samsung galaxy note 5 cũng vậy.

1, Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 5 bị lỗi mất âm thanh loa, mic:

- Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến Samsung Galaxy Note 5 bị lỗi âm thanh. Tuy nhiên, chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu sau đây:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do bạn thường xuyên sử dụng Samsung Galaxy Note 5 trong môi trường có nhiều bụi bẩn. Lâu ngày khiến loa trong của máy bám bụi làm ảnh hưởng đến âm thanh phát ra của loa và thu âm của mic.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi Samsung Galaxy Note 5 xuống nước làm ảnh hưởng đến bộ phận thu phát âm thanh của máy. Mặc dù các điện thoại di động sau này của hãng Samsung và galaxy note 5 đều có chức năng chống nước nhưng chỉ ở một mức độ nhất định. Nếu máy bị rơi nước trong thời gian lâu thì nặng sẽ bị mất nguồn, nhẹ sẽ bị hỏng ic audio, lỗi loa, chết mic...

Samsung Galaxy Note 5 bị rơi xuống nước

+ Nguyên nhân thứ ba: Do bạn làm rơi máy xuống nền cứng hay va đập mạnh với các vật sắc nhọn khiến linh kiện bị hư hỏng.

+ Nguyên nhân thứ tư: Do sử dụng máy không cẩn thận, nhiều trường hợp kết nối galaxy note 5 với amply để nghe âm thanh lớn hơn thế nhưng vô tình làm máy bị chạm chập, chết ic audio.

2, Cách sửa Samsung Galaxy Note 5 lỗi hỏng âm thanh:

+ Cách thứ nhất: Kiểm tra cài đặt âm thanh trên Samsung Galaxy Note 5 xem bạn có điều chỉnh mức âm lượng về mức nhỏ nhất hay không? Có thể do bạn đã điều chỉnh mức âm lượng trên Samsung Galaxy Note 5 về mức thấp nhất do đó khi nghe gọi khiến âm thanh của loa và mic bị nhỏ quá hoặc bạn không thể nghe nhạc được trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 của mình.

+ Cách thứ hai: Vệ sinh sạch sẽ loa trong và loa ngoài cho Samsung Galaxy Note 5, do máy được thiết kế nguyên khối do đó chỉ có thể vệ sinh bụi bẩn bám vào kẽ loa, mic bằng cách thổi mạnh. Còn muốn thay thế thì bắt buộc sẽ phải tháo máy, một công việc vô cùng phức tạp.

Địa chỉ thay loa, thay mic, sửa samsung galaxy note 5 lỗi ic audio tại Hà Nội:

Nếu sau khi các bạn đã thực hiện theo tất cả các phương pháp trên mà sự cố âm thanh trên Samsung Galaxy Note 5 vẫn không thể khắc phục thì cách tốt nhất bạn nên đưa Samsung Galaxy Note 5 đến một trung tâm sửa chữa gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa.

+ Tại khu vực Hà Nội thì trung tâm sửa chữa Vietfones mobile (92 Thái Hà - Q.Đống Đa) là một trong số ít những địa chỉ uy tín mà các bạn có thể sửa chữa Samsung Galaxy Note 5 hỏng loa, mic, lỗi ic audio. Đến với suaboot.com chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá thành sửa chữa tại đây.

Quy trình sửa chữa, thay loa mic điện thoại Samsung Note 5 tại 92 Thái Hà:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận tình trạng sự cố ĐTDĐ từ Khách hàng

– Kiểm tra tổng quát tình trạng sự cố ĐTDĐ

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục

– Báo giá sửa chữa Khách hàng ký tên lên linh kiện (Màn hình, Pin, Main…)

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện

Bước 4: Kiểm tra lại tổng quan ĐTDĐ và tất cả chức năng

– Vệ sinh máy và dán tem bảo hành

– Yêu cầu khách kiểm tra lại máy

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu khách hàng không hài lòng hoặc khiếu nại, hãy phản ánh ngay vào hotline hay địa chỉ bên dưới.

Vietfones mobile
 
Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902160504)