Sửa lỗi mất nguồn, unbrick, repair boot sony xperia Z3 D6653

Loader của các dòng máy xperia do được thiết kế mặc định tương đối giống nhau chính vì thế mà khi dùng flashtool để chạy phần mềm nếu sơ ý chọn nhầm bản rom không đúng đời máy là có thể khiến máy bị unbrick, mất nguồn. Ngoài ra, các rủi ro tiềm ẩn khác làm ảnh hưởng tới quá trình uprom cũng đều khiến máy bị brick chính vì thế mà trước khi quyết định uprom cho một chiếc sony xperia bất kỳ thì các bạn nên để ý kỹ phiên bản phần mềm, nên dùng laptop để tránh việc PC bị treo hay mất điện khi máy đang được flash, cáp kết nối usb phải chuẩn tránh bị lỏng lẻo hoặc tụt cáp khi uprom và pin của điện thoại phải lớn hơn 50%.

Còn nếu gặp trục trặc trong quá trình uprom hoặc uprom thành công mà chiếc sony xperia Z3 D6653 xuất hiện các biểu tượng như sau thì hoàn toàn máy đã có thể bị lỗi bootloader:

- Sau khi uprom thì điện thoại không thể mở nguồn, mặc dù pin vẫn còn.

- Không thể vào lại chế độ Flash mode (Volume-, cắm cáp usb) để uprom như mọi khi.

- Bấm phím nguồn thì thấy điện thoại sony xperia Z1 chỉ nháy đèn đỏ, kể cả cắm sạc pin hoặc cắm cáp usb với máy tính cũng vậy. Triệu chứng này cũng rất giống khi điện thoại sony xperia Z1 lỗi ic nguồn hoặc kiệt pin.

- Kết nối cáp usb với máy tính thì thấy hiện driver QHSusb_Bulk, Zeus flash device, SEMC flash device, Qualcom HS-USB QDloader 9008.

Vietfones mobile nhận cứu boot sony xperia Z3 D6653 lấy ngay trong ngày tại 2 chi nhánh ở Hà Nội, Tp HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa điện thoại sony xperia z3 có kinh nghiệm repair boot cùng với file mẫu đúng đời máy, xperia z3 D6653 khi bị mất boot sẽ được chúng tôi nạp lại phân vùng bootloader với thiết bị can thiệp vào Emmc chip. Nếu xperia Z3 chỉ bị hỏng bootloader và không bị ảnh hưởng đến DRM key hay phần TA thì các bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ và lấy máy ngay trong vòng 30-60 phút.

Chi phí repair boot sony xperia Z3 D6653 tại Vietfones mobile là 300.000VND, sau khi sửa boot, các bạn hoàn toàn có thể uprom stock, cài đặt ứng dụng bình thường như khi máy chưa bị lỗi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ sửa điện thoại sony xperia Z3 lỗi phần cứng, hỏng phần mềm của chúng tôi:

- Thay ic nguồn, sửa sony xperia Z3 lỗi hỏng ic nguồn.

- Sửa sony xperia Z3 lỗi hỏng wifi.

- Mở mạng sony xperia Z3 bằng code quốc tế.

- Sửa sony xperia Z3 lỗi mất sóng, hỏng khay sim, không nhận sim tại Hà Nội, Sài Gòn.