Sửa LG Gx F310K, f310s, F310L lỗi mất sóng

Lỗi hỏng mất cột sóng là một trong những lỗi mà bất kỳ smartphone nào cũng có thể gặp phải và Lg Gx cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Một khi bị lỗi sóng, Lg Gx sẽ chỉ có thể sử dụng được các chức năng khác như wifi, chụp hình, nghe nhạc, xem phim và sẽ không thể nghe gọi hay lướt web bằng mạng 3G.

Cách sửa Lg Gx lỗi mất sóng do phần mềm:

- Hard reset lại điện thoại để khôi phục lại toàn bộ cài đặt về mặc định ban đầu.

- Uprom (chạy lại phần mềm KDZ mới nhất).

- Kiểm tra xem phần baseband, imei có bị ảnh hưởng do lỡ sử dụng bản rom không hợp lệ hay không.

Cách sửa Lg Gx lỗi mất sóng do lỗi phần cứng:

Nếu như lỗi mất sóng do phần mềm có thể hoàn toàn dễ sửa thì khi Lg GX bị hỏng cột sóng do các ic trên main bị hư hỏng thì lại khác, khó sửa hơn rất nhiều. Để có thể sửa chữa lỗi mất sóng một cách hiệu quả và triệt để thì các bạn hãy đem máy tới các trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại LG có uy tín và tay nghề cao trong khu vực. Tại Hà Nội, Tp HCM thì các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Vietfones mobile.

Cty TNHH Việt Phôn không những là một trong những đơn vị có đầy đủ thiết bị Unbrick Lg Gx F310L, F310S, F310K mà còn sở hữu nhiều kỹ thuật viên chuyên sửa chữa các dòng smartphone cao cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, việc sửa chữa chuyên nghiệp nhiều điện thoại di động thông minh của các hãng cũng giúp cho lượng linh kiện tại các chi nhánh của chúng tôi luôn dồi dào và có sẵn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa cho các bạn mỗi khi sửa máy tại trung tâm.

Chúng tôi luôn có sẵn khay sim, ic nguồn, ic trung tần, ic wifi, ic công suất, ổ cứng emmc để khắc phục các lỗi phần mềm, hỏng phần cứng của chiếc điện thoại Lg Gx F310K, F310S, F310L tại 92 Thái Hà, 58 Nguyễn Tri Phương.

- Thời gian sửa lg gx lỗi mất sóng: 1 - 2 ngày.

- Bảo hành 1 tháng sau khi sửa máy.

- Hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới các chức năng khác như wifi, chụp hình, nghe nhạc.

- Sóng 2g, 3g sử dụng ổn định và căng sóng, không bị chập chờn.

Chi phí sửa máy có thể thay đổi tùy theo giá ic linh kiện vào từng thời điểm vì vậy các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15