Sửa iphone 6 plus lỗi mất đèn hiển thị, mờ màn hình

Tiết kiệm pin khi sử dụng, giảm độ nóng của máy khi người dùng nghe gọi điện thoại có thể nói là nhiệm vụ chính của chức năng điều chỉnh độ sáng màn hình đối với một chiếc smartphone có màn hình lớn 5,5 inch như iphone 6 plus của Apple. Với chức năng này, người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng tối của màn hình theo ý mình hoặc để chế độ tự động.

Triệu chứng khi iphone 6 plus lỗi mất đèn màn hình:

Như hình trên chúng ta thấy khi bị lỗi mất đèn màn hình thì mặc dù vẫn có thể sử dụng iphone 6 plus thế nhưng sẽ gặp rất nhiều bất tiện và khó khăn. Giống ý như khi ta để chế độ sáng của màn hình về mức thấp nhất, nếu nhìn không kỹ cứ tưởng là máy bị hỏng và đen thui màn hình tuy nhiên để ý kỹ thì vẫn thấy lờ mờ các biểu tượng của ứng dụng.

Nguyên nhân iphoen 6 plus lỗi mờ màn hình, mất đèn hiển thị màn hình:

- Do màn hình bị lỗi (Máy bị rơi rớt va đập hay bị dính nước rất hay gặp lỗi này).

- Do người sử dụng vô tình chỉnh độ sáng hiển thị của màn hình về mức thấp nhất.

- Do pin yếu quá mức khiến máy tự điều chỉnh chế độ ánh sáng để tiết kiệm pin.

- Do lỗi phần mềm.

- Do linh kiện trong máy bị lỗi như ic đèn, ic hiển thị bị hư hỏng ...

Sửa iphone 6 plus lỗi mất đèn màn hình tại Hà Nội, Tp HCM:

Nếu lỗi mất đèn màn hình của iphone 6 plus xuất phát từ phần mềm thì vô cùng đơn giản, nhiều khi chỉ cần chạy lại phần mềm là xong còn nếu do lỗi màn hình thì đành phải thay thế bằng màn hình zin mới rất tốn kém. Nếu iphone 6 plus bị mờ màn hình do lỗi xuất phát từ ic quản lý ánh sáng Lcd trên bo mạch chủ sau khi bị rơi, bị dính nước thì đôi khi lại phức tạp hơn một chút khi sửa chữa mặc dù hoàn toàn có thể khắc phục lỗi mà không cần thay thế màn hình khác, và tất nhiên chi phí sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Chính vì giá thay màn hình iphone 6 plus không hề rẻ chút nào do đó mà khi gặp iphone 6 plus bị lỗi hiển thị thì các bạn có thể thử các mẹo đơn giản dưới đây rồi hãy đem qua Vietfones mobile để được kiểm tra kỹ càng và sửa chữa với mức giá hợp lý tùy theo từng lỗi nhé.

- Kiểm tra pin iphone 6 plus, nếu pin bị yếu không đủ năng lượng thì màn hình cũng sẽ bị tối mờ.

- Vào phần cài đặt, khôi phục lại cài đặt gốc.

- Lưu lại tất cả dữ liệu quan trọng và cần thiết ra máy tính, sau đó dùng Itunes restore lại phần mềm mới nhất cho Iphone 6 plus.

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cùng với việc chúng tôi luôn trang bị những thiết bị máy móc tiên tiến nhất (khò, hàn, cnc phay ic, ép kính iphone 6 plus...) để phục vụ công việc sửa chữa với độ chính xác và tỉ mỉ tuyệt đối. Do đó mà cho dù công việc sửa iphone 6 plus lỗi mất đèn màn hình do hỏng phần cứng tuy là rất khó khăn do hoàn toàn phải thao tác trên mainboard nhưng chúng tôi sẽ cam kết xử lý nhanh chóng hết mức có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Cty TNHH Việt Phôn:

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành: 0902 160 504 - A.Luật: 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)

Ngoài ra nếu iphone 6 plus của các bạn còn bị lỗi wifi, chết nguồn, lỗi ổ cứng, mất sóng, hỏng cảm biến xoay, hư camera chụp ảnh.. thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.