Sửa iphone 6 plus lỗi hỏng cảm biến tại Hà Nội, Tp HCM

Có bao nhiêu chức năng cảm biến trên một chiếc điện thoại di động thông minh nói chung hay trên iphone 6 plus nói riêng?

Cho dù là một thiết bị cao cấp tuy không có chức năng nghe gọi như Ipad cũng phải có cảm biến thế nên Iphone 6 plus không thể không có 2 chức năng cảm biến quan trọng, đó là cảm biến xoay (cảm biến gia tốc) và cảm biến ánh sáng (cảm biến nghe gọi).

- Cảm biến xoay là ic giúp cho người dùng có thể xoay màn hình iphone 6 plus theo hướng mình muốn khi chụp ảnh, chơi game, xem movie.

Iphone 6 plus xoay ngang màn hình để chơi game.

- Cảm biến ánh sáng là linh kiện giúp cho iphone 6 plus tự tắt sáng màn hình khi người dùng đưa máy lên tai để nghe gọi điện thoại. Iphone 6 plus có màn hình to bự cho nên chức năng này cũng rất quan trọng trong việc tiết kiệm pin, giúp người dùng thoải mái khi nghe gọi điện thoại trong thời gian dài.

Triệu chứng iphone 6 plus bị lỗi hỏng cảm biến xoay, cảm biến ánh sáng:

- Bất kể là bạn đang nghe điện thoại (cầm Iphone 6 plus theo chiều dọc) hay xem video, chơi game (đặt theo chiều ngang) thì thiết bị thông minh này đều có thể nhận diện được hướng xoay của máy. Có thể làm được điều này chính là do ic cảm biến xoay thực hiện, nếu ic này bị lỗi thì màn hình của iphone 6 plus sẽ luôn ở chiều dọc kể cả khi bạn xoay hướng nào.

- Khi bạn đưa iphone 6 plus lên tai để nghe gọi điện thoại mà màn hình vẫn sáng, không tự tắt để đỡ nóng máy hay để tiết kiệm pin thì chính là do iphone 6 plus đã bị lỗi cảm biến ánh sáng (cảm biến nghe gọi).

Nguyên nhân khiến iphone 6 plus bị lỗi hỏng chức năng cảm biến:

- Do lỗi màn hình.

- Do lỗi phần mềm.

- Do sau khi bị rơi rớt, va đập, dính nước thì ic cảm biến bên trong máy bị bung chân, hỏng, chết vật lý.

Sửa iphone 6 plus lỗi hỏng cảm biến xoay, cảm biến nghe gọi tại Hà Nội, Tp HCM:

Một khi hỏng 1 trong 2 chức năng cảm biến thì sẽ đều cần thiết phải sửa chữa để giúp cho iphone 6 plus hoạt động ổn định cũng như phục vụ người dùng tốt hơn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm.

Nếu như các bạn ở Hà Nội hay Tp HCM thì có thể đem iphone 6 plus bị lỗi hỏng cảm biến tới Vietfones mobile để chúng tôi kiểm tra và sửa chữa. Do lỗi cảm biến không cố định vào một nguyên nhân cụ thể chính vì vậy mà đội ngũ kỹ thuật tại 92 Thái Hà - Hà Nội sẽ phải thao tác lần lượt từng bước từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất để xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi cũng như đưa ra giải pháp sửa iphone 6 plus hiệu quả.

- Kiểm tra màn hình xem có gây lỗi cảm biến xoay, cảm biến nghe gọi hay không.

- Nếu không phải do màn hình lỗi, sẽ tiến hành thử restore phần mềm mới nhất.

- Sau khi xác định không phải lỗi do phần mềm hoặc màn hình gây ra thì kỹ thuật viên sẽ hỏi và xin ý kiến khách hàng để bung máy ra kiểm tra linh kiện bên trong.

- Nếu không thể sửa chữa lấy ngay, kỹ thuật sẽ phải yêu cầu khách hàng ký tên lên linh kiện quan trọng để yên tâm giao máy lại cửa hàng sửa chữa.

- Tìm kiếm lỗi, sau khi phát hiện sẽ thông báo chi phí cũng như thời gian sửa chữa iphone 6 plus lỗi cảm biến ánh sáng. (Không giữ máy lâu quá 10 ngày, bảo quản máy cẩn thận)

- Sau khi sửa iphone 6 plus lỗi cảm biến xoay màn hình xong, kỹ thuật kiểm tra chức năng cẩn thận rồi thông báo khách hàng tới lấy máy.

Luôn cam kết:

- Sử dụng ic cảm biến zin mới

- Thay ic cảm biến xoay iphone 6 plus được bảo hành 1 tháng.

- Hoàn tiền 100% nếu sau khi thay cảm biến sáng của iphone 6 plus bị phát sinh lỗi trở lại trong thời hạn bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa lỗi cảm biến thì còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa iphone 6 plus tại Vietfones mobile mà có thể các bạn sẽ cần tới. Vì vậy nếu có nhu cầu sửa chữa iphone 6 plus thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)