Sửa iphone 6 plus bị lỗi hỏng, liệt, loạn cảm ứng

Đã từ lâu, màn hình cảm ứng được áp dụng trên các thiết bị điện tử để người dùng có thể theo dõi hoạt động, quản lý, thao tác chức năng nhanh gọn hơn trong công việc. Đối với smartphone thời buổi công nghệ cao như hiện nay, việc loại bỏ gần hết các phím bấm vật lý để sử dụng hoàn toàn màn hình cảm ứng đã hỗ trợ người dùng rất nhiều khi sử dụng máy phục vụ công việc cũng như giải trí xả stress hàng ngày.

Nhìn phía trực diện, gần như chỉ thấy iphone 6 plus chỉ có duy nhất một phím home, còn lại là toàn bộ màn hình cảm ứng.

Iphone 6 plus là thế hệ iphone thứ 9 của Apple, cũng như những chiếc smartphone khác, để có thiết kế đẹp cũng như giúp người dùng sử dụng máy thuận tiện hơn cho nên bàn phím vật lý đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay vào đó là một màn hình cảm ứng 5.5 inch siêu nhạy. Tuy nhiên "hiện đại thì sẽ hại điện", do mọi thao tác đều phải liên quan đến chức năng cảm ứng do đó khi bộ phận này bị lỗi và không thể sử dụng thì mọi điều phiền toái bắt đầu xảy ra.

Khi màn hình cảm ứng của iphone 6 plus bị liệt, đơ, loạn thì:

- Không thể vuốt để trả lời điện thoại hoặc bấm số để gọi điện.

- Không thể mở ứng dụng theo ý muốn, chạm mở ứng dụng này thì do cảm ứng bị lỗi nên lại lệch sang ứng dụng khác.

- Nặng hơn khi cảm ứng bị liệt thì bấm vào cảm ứng không có tác dụng.

Nguyên nhân iphone 6 plus bị lỗi hỏng, liệt, loạn đơ cảm ứng:

- Trước hết là có thể do lỏng cáp màn hình khi máy bị rơi nhẹ hoặc sau khi tháo máy ra nhưng lắp vào không cẩn thận.

- Nhiều khi phần mềm bị lỗi, máy bị nhiễm virus từ những trang web đen, web chứa mã độc nên khiến máy hoạt động chậm và lag làm bạn khó sử dụng cảm ứng.

- Chế độ tiết kiệm pin tự hoạt động khi pin quá yếu nhiều khi cũng sẽ dẫn tới việc mở phần mềm hay ứng dụng chậm hơn và khó sử dụng hơn. Nhiều khi pin yếu, chơi game nặng hoặc mở ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao thì sử dụng không được như ý muốn là điều mà ai cũng đều gặp phải.

- Rất nhiều trường hợp mặc dù mới thay màn hình iphone 6 plus nhưng cảm ứng lại bị lệch. Nguyên nhân là do miếng dán cảm ứng, có thể do để lâu ngày nên miếng dán bị lỗi dẫn tới bấm cảm ứng không nhạy không chính xác chứ không phải do màn hình.

- Điện thoại bị lỗi phần cứng: Khi bị dính nước, bị rớt xuống nền đất cứng, va chạm mạnh với vật cứng thì iphone 6 plus bị lỗi liệt, loạn, hỏng cảm ứng hoàn toàn có thể xảy ra mặc dù màn hình vẫn hiển thị bình thường.

Iphone 6 plus bị rơi cong vênh rất dễ hỏng cảm ứng.

- Sử dụng cục sạc pin không phù hợp. Lỗi này đặc biệt gặp rất nhiều ở Sony Xperia nếu bạn sử dụng cục sạc pin không đúng của máy, iphone 6 plus cũng sẽ có thể gặp vấn đề tương tự.

Thay ic cảm ứng iphone 6 plus tại 92 Thái Hà - Hà Nội.

Sửa iphone 6 plus bị liệt, loạn, hỏng, đơ cảm ứng ở đâu?

Có thể nói bất kỳ sự trục trặc ngoài ý muốn nào xảy ra đối với những chiếc smartphone cao cấp hiện nay như iphone 6 plus cũng đều ảnh hưởng ít nhiều tới việc sử dụng chúng hàng ngày của người dùng. Một khi phone 6 plus thì việc hỏng lỗi màn hình ngoài việc làm gián đoạn quá trình sử dụng thì nó còn gây ra tổn thất không nhỏ về mặt kinh tế vì giá của một chiếc màn hình Iphone 6 plus trên thị trường là không hề rẻ, cao hơn nhiều so với chi phí thay màn hình iphone 6 hoặc iphone 5s. Chính vì vậy mà một khi có hiện tượng bị lỗi màn hình nhưng lại có thể khắc phục mà không cần thay mới nguyên bộ màn hình iphone 6 plus thì sẽ là điều tuyệt vời vô cùng.

Như đã biết thì nguyên nhân khiến iphone 6 plus bị lỗi cảm ứng ngoài nguyên nhân do màn hình ra thì còn có vài lý do khác nữa, chính vì vậy mà để có thể sửa iphone 6 plus lỗi hỏng cảm ứng thì các bạn hãy mang qua Vietfones mobile kiểm tra chính xác lỗi và đưa ra phương pháp khắc phục rẻ nhất, hiệu quả nhất.

Tại các chi nhánh của Cty TNHH VIệt Phôn, chúng tôi nhận sửa triệt để các lỗi cảm ứng của iphone 6 plus như:

- Sửa Iphone 6 plus lỗi cảm ứng không ăn, vuốt nghe gọi không được.

- Sửa iphone 6 plus cảm ứng bị chết điểm vài chổ, đã thử thay màn hình mới nhưng vẫn bị lỗi cảm ứng -> lỗi trên main.

- Sửa iphone 6 plus lỗi loạn cảm ứng, bấm ứng dụng này mà ứng dụng khác chạy, đã thử test màn hình mới nhưng vẫn loạn -> lỗi trên main.

Ngoài dịch vụ sửa lỗi cảm ứng điện thoại của Apple thì còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa iphone 6 plus tại Vietfones mobile mà có thể các bạn sẽ cần tới. Vì vậy nếu có nhu cầu sửa chữa iphone 6 plus thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)