Sửa chữa sony xperia Z2 bị lỗi hỏng mất đèn màn hình

Sửa chữa sony xperia Z2 bị lỗi hỏng mất đèn màn hình

Sony xperia Z2 lâm vào tình trạng mất đèn màn hình là khi mà điện thoại của các bạn đang trong quá trình sử dụng mặc dù vẫn hiển thị đầy đủ các thông tin ứng dụng phần mềm, nhận cuộc gọi như bình thường nhưng lại không có ánh sáng nền từ đèn màn hình. Các bạn hoàn toàn có thể hình dung một cách dễ dàng ra lỗi này khi thử vào phần cài đặt, độ sáng, tắt phần chỉnh độ sáng tự động và kéo giảm độ sáng về mức thấp nhất. Triệu chứng của xperia Z2 khi bị lỗi mất đèn màn hình cũng na ná như vậy, có điều là màn hình sẽ tối hơn rất nhiều, thoạt đầu nhìn qua sẽ nghĩ là màn hình bị hỏng thế nhưng nhìn kỹ thì vẫn sẽ thấy được các biểu tượng ứng dụng, phần mềm một cách mờ mờ.

Phần lớn trong số các nguyên nhân khiến xperia Z2 bị mất đèn hiển thị màn hình xuất phát chủ yếu từ những sự cố khi máy bị ngâm nước, bị rơi rớt từ trên cao, bị tác động bởi lực va chạm mạnh, bị lỗi hỏng màn hình, bị chết ic đèn, ic quản lý ánh sáng màn hình hoặc thậm chí là đứt mạch hoặc lỗi mainboard.

Sửa chữa sony xperia z2 bị lỗi mất đèn màn hình.

Nếu chẳng may chiếc sony xperia Z2 của các bạn gặp lỗi này thì cách tốt nhất và nhanh nhất để điện thoại có thể hoạt động bình thường trở lại đó chính là mang máy đến những trung tâm sửa chữa điện thoại sony xperia uy tín, chất lượng để được kiểm tra và sửa chữa.

Vietfones mobile chính là trung tâm sửa chữa sony xperia z2 uy tín tại quận Đống Đa, Hà Nội mà bạn có thể tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua code mở mạng, thay ic wifi, sửa lỗi mất nguồn hoặc sửa sony xperia z2 hỏng đèn màn hình.

Đội ngũ các kỹ thuật viên chuyên về mảng sony xperia tại 92 Thái Hà với kinh nghiệm và tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị sửa chữa hiện đại sẽ nhanh chóng giúp các bạn khắc phục sự cố mất đèn màn hình của xperia Z2 một cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Linh kiện chính hãng, phù hợp với xperia Z2, đảm bảo chất lượng.

- Thời gian sửa chữa nhanh.

- Giá dịch vụ cạnh tranh nhất khu vực Hà Nội.

- Chế độ bảo hành tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật Vietfones mobile luôn cam kết đem đến sự hài lòng cho các bạn:

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)