Xóa tài khoản flyme, mở khóa mật khẩu màn hình điện thoại Meizu

Thương hiệu Meizu là 1 thương hiệu non trẻ ở Việt Nam nhưng tại nước sản xuất thì đã khá phổ biến bởi xuất hiện từ năm 2003 và có chỗ đứng khá vững chắc nhờ vào giá thành rẻ và cấu hình tốt. Điện thoại Meizu là 1 trong những dòng điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc. Không chỉ vậy, đây là một trong những ông lớn Smartphone tại Trung Quốc với 66 showroom chỉ riêng ở tỉnh Nam Ninh. Ngay tại đất nước Trung Quốc thì Meizu không chi nhiều tiền cho quảng cáo truyền thông, nhờ đó mà giảm mạnh giá thành để cung cấp 1 cái giá tốt hơn và chất lượng tốt hơn cho người dùng. Trái ngược hẳn với chiến lược truyền thông ồ ạt của Oppo hay Xiaomi. Meizu được đánh giá là 1 trong 10 sản phẩm smartphone hàng đầu tại Trung Quốc tại năm 2015. Nó vượt qua những quy trình kiểm tra kĩ thuật khắt khao của Antuu Benchmark, được đánh giá là 1 trong những dòng điện thoại chất lượng tốt với giá thành thấp. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, rất nhiều điện thoại Meizu được bán thông qua các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc tại Việt Nam.

Cũng như các dòng điện thoại smartphone khác trên thị trường, những sản phẩm của hãng Meizu cũng đều có chức năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu cá nhân cho chủ sở hữu. Giống như Iphone, Ipad của Appls có Icloud, Xiaomi có Mi Cloud hay Samsung có samsung account thì Meizu cũng có Flyme account. Tài khoản Flyme là nơi bạn lưu giữ và đồng bộ thông tin như danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, tài khoản email … trên điện thoại MEIZU. Đặc biệt thông qua tài khoản flyme có thể định vị chiếc điện thoại của bạn và đồng thời cũng có thể khóa máy một khi máy bị người lạ sử dụng hoặc máy bị mất trộm.

 Mật khẩu khóa màn hình của điện thoại di động thông minh. Nguồn ảnh: Tinhte.vn

Tuy nhiên nếu bạn nhập sai mật khẩu hình vẽ hoặc mã bảo vệ quá nhiều lần (thông thường là 8 – 10 lần), lúc này thiết bị sẽ chuyển sang chế độ khóa và yêu cầu đăng nhập tài khoản email đã dùng để đăng ký trên điện thoại đó. Nếu bạn nhớ tài khoản đăng nhập Flyme account thì máy sẽ khởi động và sử dụng được bình thường, nếu không nhớ thì quá trình khởi động máy sẽ chỉ dừng lại ở đoạn nhập tài khoản và không vào trong để sử dụng được nữa. Hoặc do điện thoại Meizu của bạn là được người quen cho, tặng và họ quên không thoát tài khoản Flyme hoặc không nhớ mật khẩu thì khi bạn khôi phục cài đặt gốc hay uprom lại, điện thoại cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập đúng ID và mật khẩu rồi mới cho bạn tiếp tục sử dụng.

Oppo, Huawei, HTC hoặc kể cả LG kể cả khi đặt mật khẩu truy cập thì cứ cài ROM lại hoặc vào Recovery reset là lại như một chiếc máy mới, sử dụng bình thường, không cần phải là một hacker mới có thể làm được mà nó rất dễ thực hiện. Còn với các sản phẩm của Meizu, cùng là Android nhưng điểm khác biệt là mỗi sản phẩm của hãng là một thiết bị khép kín cả phần cứng lẫn phần mềm. Mỗi tài khoản sẽ gắn liền với những thiết bị Meizu khác nhau, và cũng giống như iCloud, chiếc điện thoại đấy hoàn toàn dễ dàng bị reset nhưng khi mở lại hệ thống, kẻ trộm không thể nào truy cập được vào hệ thống để dùng, tương tự tình trạng khóa iCloud trên iPhone. Vừa bảo vệ được dữ liêu cá nhân, vừa hạn chế được tình trạng trộm cắp dòng điện thoại Meizu. Chính vì vậy để mở khóa điện thoại Meizu là điều không hề dễ dàng và không phải ai cũng làm được.

Nếu chẳng may các bạn lâm vào tình trạng trên thì các bạn có thể đem máy tới các trung tâm bảo hành Meizu hoặc các cửa hàng chuyên unlock, mở mạng điện thoại di động để được chạy lại phầm mềm của máy cũng như mở khóa tài khoản Flyme của điện thoại Meizu.

Ở khu vực Hà Nội, các bạn có thể đem máy qua 92 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa lỗi phần mềm, mở khóa mật khẩu màn hình điện thoại Meizu cũng như xóa Flyme account để các bạn có thể tiếp tục sử dụng máy như bình thường.

Tại Vietfones mobile, với đầy đủ thiết bị sửa chữa điện thoại Trung Quốc, chúng tôi hoàn toàn có thể:

Xóa tài khoản Flyme cho tất cả các máy Meizu xách tay, chính hãng.

Mở khóa máy Meizu bị khóa từ xa, máy Meizu báo Phone is locked.

Mở khóa tài khoản Flyme – Phá tài khoản Flyme cho các máy Meizu có mặt trên thị trường.

Phá mật khẩu khóa máy, phá mã khóa máy Meizu, phá passcode máy Meizu.

Cứu máy Meizu up rom chết boot (chúng tôi chỉ cứu những máy do bạn cài phần mềm, up rom chết).

Xóa mã khóa người dùng phụ, user phụ các máy Meizu để sử dụng máy full chức năng.

Cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho máy Meizu nội địa C hina, convert máy thành bản quốc tế.

Sửa máy Meizu bị treo logo do lỗi phần mềm, máy bị lỗi Clearing khởi động liên tục.

Sửa lỗi máy Meizu mất imei, imei null _ Nhận đổi imei máy Meizu theo ý muốn.Dịch vụ sẵn sàng trên hầu hết các máy Meizu đang có mặt trên thị trường.

Ngoài ra, là một đơn vị nghiên cứu sâu về phần mềm và phần cứng các dòng smartphone cao cấp để phục vụ cho công việc sửa chữa chính vì vậy mà nếu điện thoại Meizu của các bạn chẳng may bị mất boot, hard brick, lỗi wifi, hỏng ic nguồn, lỗi chân sạc,… thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Q.Đống Đa. (A.Thành - 0902 160 504)