Thay chân sạc điện thoại Meizu

Thay chân sạc, chân usb điện thoại Meizu tại Hà Nội, HCM

Cổng usb hay cổng sạc pin bao giờ cũng là một linh kiện vô cùng quan trọng đối với một chiếc smartphone, điện thoại Meizu cũng vậy. Trong quá trình sử dụng điện thoại Meizu mà máy của bạn xuất hiện các triệu chứng sau đây thì hãy mang tới Vietfones mobile để được chúng tôi kiểm tra:

- Điện thoại Meizu sạc pin không vào điện.

- Khi cắm sạc không thấy xuất hiện tia sét ở biểu tượng cục pin phía góc phải trên cùng màn hình như mọi khi.

- Kết nối máy tính thì không thấy máy tính nhận dạng điện thoại mà xuất hiện lỗi Unknown Device.

- Khi sạc pin hay kết nối điện thoại Meizu với máy tính thì xảy ra tình trạng chập chờn lúc được lúc không.

Tất cả các hiện tượng như trên sẽ xuất hiện khi mà điện thoại Meizu của bạn gặp phải vấn đề với cổng sạc, jack usb của máy. Tuy nhiên cũng có trường hợp do dây sạc usb, củ sạc của bạn bị lỗi, vì vậy trước khi thay chân sạc điện thoại Meizu thì các bạn hãy thử đổi bộ sạc pin khác xem sao đã.

Địa chỉ thay jack sạc Meizu tại Hà Nội, HCM:

Khi đã xác minh điện thoại Meizu bị lỗi chân sạc thì các bạn có thể đem máy tới các chi nhánh của Vietfones mobile để được kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, xác định tình trạng của máy rồi sửa chữa. Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện ic sạc, chân sạc, cổng usb của điện thoại Meizu Mx2, Mx4, Mx4 pro, Meizu Note, meizu note 2, meizu note plus, Meizu M2, M3s, Meizu Metal, Meizu 5s, meizu M3 max, meizu U10/U20/pro 8 .. chính vì vậy mà công việc sửa điện thoại meizu lỗi hỏng chân sạc không mất quá nhiều thời gian của các bạn. Đối với những máy dễ thao tác thì thông thường là các bạn có thể ngồi chờ lấy ngay, những trường hợp khó hơn thì cũng chỉ mất tầm 2 tiếng đồng hồ không cần phải để máy qua ngày.

Vietfones mobile, 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội là nơi bảo hành , sữa chữa các dòng smartphone cao cấp của điện thoại Meizu, ngoài dịch vụ thay cổng usb điện thoại Meizu, chúng tôi còn nhận thay khay sim điện thoại Meizu, mở khóa điện thoại meizu, xóa tài khoản flyme account, sửa lỗi không nhận sim, lỗi mất nguồn, lỗi hỏng wifi, không vào được wifi, thay màn hình cảm ứng và những lỗi khác của điện thoại Meizu với chất lượng và uy tính nhất.

- Tại cửa hàng chúng tôi, các bạn không phải lo lắng về vấn đề bị thay đổi linh kiện. Chúng tôi cam kết sửa chữa bảo đảm tính trung thực và an toàn tuyệt đối, sửa siêu tốc và nhanh nhất. Linh kiện của meizu được đảm bảo là phù hợp với đúng đời máy và có chất lượng chính hãng 100%.

- Có đủ nguồn nhân lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

- Dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng đủ hết các nhu cầu về sửa chữa điện thoại Meizu.

Hãy gọi (024) 66734308 hoặc 0902160504 để được giải đáp thắc mắc về giá và các dịch vụ sửa chữa máy điện thoại Meizu.

- Thay chân sạc Meizu Mx4 pro

- Thay chân sạc Meizu Mx5, Mx5 pro

- Thay chân sạc Meizu Note 2, Note 3

- Thay chân sạc Meizu Mx6, Mx6 pro

- Thay chân sạc Meizu U10, U20, Meizu Metal