Xóa tài khoản micloud, mở mật khẩu màn hình điện thoại Xiaomi

Những thiết bị cá nhân thường lữu trữ những thông tin riêng tư của người sử dụng và họ đều không muốn chia sẻ cho người khác biết. Chính vì vậy mà trên các thiết bị di động cầm tay, những nhà sản xuất phần mềm đều cài đặt chương trình bảo vệ cho máy. Trước kia, đối với những chiếc điện thoại di động thường chỉ có dạng bảo vệ kiểu nhập số (user code), ví dụ như mã 12345 ở Nokia, 0000 ở Lg hay Motorola. Từ khi smartphone trở nên phổ biến thì chiếc điện thoại di động thông minh đã trở thành vật bất ly thân và chứa rất nhiều dữ liệu cũng như thông tin quan trọng của chủ sở hữu, chính vì vậy mà những chiếc điện thoại này càng ngày càng có chế độ bảo mật nghiêm ngặt. Ngoài mã bảo vệ cá nhân (user code) thì còn có thêm các dạng bảo mật hình vẽ (Pattern lock), Icloud, Micloud, Flyme cloud, Samsung account, MXTP, FRP .v.v…

Một số dạng mã bảo vệ phổ thông của Smartphone. Nguồn ảnh: Tinhte.vn

Các smartphone của hãng Xiaomi được ra mắt chỉ một vài năm gần đây, chính vì vậy mà chúng đều sở hữu những phần mềm bảo mật tiên tiến nhất. Ngoài mật khẩu màn hình, những chiếc Miphone còn có chức năng bảo mật Micloud giống như bảo mật Icloud của Apple hay Samsung account của Samsung galaxy vậy. Nếu quên mật khẩu để đăng nhập thì người dùng không thể sử dụng máy, vậy khi nào điện thoại Xiaomi sẽ xuất hiện yêu cầu mở khóa Mi cloud?

 

– Bạn nhập sai mật khẩu hình vẽ hoặc mã bảo vệ quá nhiều lần (thông thường là 8 – 10 lần), lúc này thiết bị sẽ chuyển sang chế độ khóa và yêu cầu đăng nhập tài khoản email đã dùng để đăng ký trên điện thoại đó. Nếu bạn nhớ tài khoản đăng nhập Mi cloud thì máy sẽ khởi động và sử dụng được bình thường, nếu không nhớ thì quá trình khởi động máy sẽ chỉ dừng lại ở đoạn nhập tài khoản và không vào trong để sử dụng được nữa.

– Điện thoại Xiaomi của bạn là được người quen cho, tặng và họ quên không thoát tài khoản Mi cloud hoặc không nhớ mật khẩu thì khi bạn khôi phục cài đặt gốc hay uprom lại, điện thoại cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập đúng ID và mật khẩu Mi cloud rồi mới cho bạn tiếp tục sử dụng.

Nếu không thể sử dụng thì chiếc điện thoại Xiaomi giờ đây chẳng khác gì cục chặn giấy cao cấp cho nên mà dịch vụ mở khóa điện thoại Xiaomi được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Xóa tài khoản Mi Cloud của điện thoại Xiaomi ở đâu?

Là một trong những trung tâm unlock, mở mạng, sửa lỗi phần mềm bằng trang thiết bị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam chính vì vậy mà việc xóa tài khoản Mi cloud hay mở mật khẩu điện thoại Xiaomi tại Vietfones mobile sẽ diễn ra cực nhanh và với giá vô cùng cạnh tranh. Khi điện thoại Xiaomi của bạn bị khóa màn hình & khóa tài khoản Xiaomi (Mi Cloud). Khi mở máy hiện thông báo: "This device is locked" và không cho tắt máy, yêu cầu kích hoạt thì các bạn hãy đem máy qua 92 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, chúng tôi có thể mở mã khóa máy, xóa yêu cầu kích hoạt tài khoản Xiaomi mà không cần tháo máy, không thay đổi bất cứ thông số nào của máy. Xóa vĩnh viễn, tức là cho dù sau này bạn có hard reset hay chạy lại phần mềm sẽ không bị như vậy nữa.

Ngoài ra, nếu điện thoại Xiaomi của bạn bị lỗi phần mềm, bị mất boot (hard brick), hỏng wifi, chết nguồn, mất imei, không nhận sim, hỏng chân sạc pin ….. thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa smartphone cao cấp của chúng tôi.

– Hoàn tiền 100% nếu không giải quyết triệt để vấn đề.

– Bảo hành vĩnh viễn đối với những máy được unlock, mở mạng tại các chi nhánh của Công ty TNHH Việt Phôn.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng, bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa.

– Xử lý được tất cả cả lỗi phần mềm, phần cứng của Xiaomi Mi 5, Mi 4S, Mi 4, Mi Max, Mi Note, Mi Pad, Redmi Note, Mi Note Pro, Redmi Note Prime, Redmi Note 3, Redmi 2/Prime, Mi 4i, Mi 4c, Mi Pad 2, Redmi Note 2, Redmi 3, Mi 3, Redmi 1S, Redmi 1, Mi 2A, Mi 2/2S, Mi 1/1S …..

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà – Đống Đa (0902 16 05 04)

TP HCM: 58 Nguyễn Tri Phương – P5 – Q5 (0933 012 315)