Thay ic audio, sửa điện thoại xiaomi lỗi loa, mic khi nghe gọi

Lỗi âm thanh là một lỗi rất hay gặp ở điện thoại di động tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể bắt bệnh chính xác và sửa chữa, đặc biệt là những người cao tuổi. Điện thoại Xiaomi gặp trục trặc với âm thanh là điều sẽ không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng, cho dù là bạn đang sử dụng phiên bản Xiaomi Mi 5 hay Redmi note 3 đình đám.

Vậy điện thoại Xiaomi hỏng loa, mic sẽ như thế nào?

Khi gọi điện thoại mà mình nói người bên kia không nghe thấy gì thì có khả năng là bị lỗi mic còn khi người ta nói mà mình không nghe thấy gì thì là lỗi loa trong. Khi chơi game, nghe nhạc, xem phim và mất âm thanh (không phải do để chế độ im lặng) thì có nghĩa là loa ngoài đã gặp vấn đề. Đối với các trường hợp này thì chỉ cần thay loa trong, thay mic, thay loa ngoài điện thoại Xiaomi là xử lý xong vấn đề.

Thay loa điện thoại Xiaomi

Sửa điện thoại Xiaomi lỗi mic.

Trường hợp điện thoại Xiaomi lỗi mic khi nghe gọi nhưng khi thử kiểm tra ghi âm vẫn có tiếng bình thường thì đây lại không phải là do nguyên nhân hỏng ic mic mà là liên quan đến ic quản lý âm thanh, ic audio. Khi ic audio bị lỗi, điện thoại cũng sẽ có triệu chứng giống hệt như mất mic cho nên rất nhiều người lầm tưởng chỉ cần thay mic là xong thế nhưng lỗi ic âm thanh thường phức tạp hơn nhiều.

Thay ic audio điện thoại Xiaomi

Ic audio (ic âm thanh) của điện thoại Xiaomi cũng giống như linh kiện của các máy Samsung galaxy, LG, HTC .... thường được thiết kế gắn chặt trên mainboard và đổ keo, cộng với kích thước nhỏ và nằm ở những khu vực rất khó thao tác để thay thế vì vậy mà khi sửa điện thoại Xiaomi lỗi ic audio sẽ mất thời gian hơn rất nhiều so với thay loa hoặc thay mic. Tuy vậy, không có gì là không thể đối với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao của Vietfones mobile. Có thể thời gian sửa chữa sẽ lâu hơn do phải làm cẩn thận nhưng chúng tôi vẫn cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi mất loa hỏng mic của điện thoại Xiaomi tại Hà Nội, Tp HCM.

Vietfones mobile nhận thay ic audio cho tất cả các phiên bản điện thoại Xiaomi có mặt trên thị trường: Redmi 1S, Mi 3, Redmi note, Mi pad 7.9, Mi 4, Redmi note 4G, Mi 4 LTE, Redmi 2, Redmi 2A, Mi Note,  Mi Note pro, Mi 4i, Redmi 2 prime, Redmi 2 pro, Redmi note 2, Mi 4c, Redmi note 3 mtk, Mi pad 2, Redmi note prime, Redmi 3, Redmi note 3, Mi 4s, Mi MAX, Mi 5, Redmi 3 pro, Redmi 3s, Redmi 3s prime, Redmi 3X, Redmi pro... trong thời gian 24h và cũng cam kết không giữ máy quá 10 ngày nếu không sửa được, sau khi sửa chữa máy sẽ được bảo hành 1 tháng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Vietfones

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)

Chúng tôi cam kết luôn sử dụng linh kiện ic zin mới, chất lượng chính hãng, sau khi sửa lỗi mất âm thanh thì máy sẽ được bảo hành 1 tháng. Ngoài ra nếu các bạn có những phiên bản điện thoại Xiaomi bị lỗi hỏng khay sim, lỗi wifi, hỏng chân sạc, bị brick máy, mất sóng thì cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa điện thoại xiaomi uy tín của chúng tôi với thời gian và mức giá vô cùng hợp lý.