Thay thế, sửa chữa sony xperia Z2 lỗi ic nguồn

Nếu như hệ điều hành Android là linh hồn thì có thể nói ic nguồn chính là trái tim của chiếc sony xperia Z2. Khi hệ điều hành bị lỗi, xperia z2 có thể bị treo máy, lỗi xung đột ứng dụng và có thể sửa lỗi bằng việc khôi phục cài đặt gốc hoặc up lại rom cho máy. Còn khi bị lỗi ic nguồn thì chỉ có cách thay ic nguồn sony xperia z2 zin mới, phù hợp với máy.

Lỗi ic nguồn là hiện tượng mà khi sony xperia lộ diện những dấu hiệu nóng máy, sạc pin lỗi (không hiển thị % pin, pin nhanh đầy nhưng cũng cực nhanh hết) hoặc máy bị mất nguồn hoàn toàn. Ngoài ra khi bị lỗi ic nguồn thì sony xperia z2 còn có triệu chứng như khi bị mất boot đó là máy chỉ lên đèn đỏ khi cắm sạc pin chứ ko thể mở nguồn.

Vietfones mobile nhận sửa chữa tất cả các lỗi liên quan ic nguồn của Sony xperia Z2 tại Hà Nội và Tp HCM bằng thay thế linh kiện zin mới 100% trong vòng 24h, bảo hành 1 tháng sau khi sửa chữa.

Tại sao chọn Vietfones mobile để sửa sony xperia Z2 lỗi ic nguồn?

- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

- Linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng hãng, zin mới và có bảo hành.

- Những lỗi nhỏ của sony xperia Z2 thường sẽ được lấy ngay trong ngày. Còn những lỗi nặng, máy sẽ được giữ lại và bảo quản cẩn thận trong quá trình sửa chữa. Chúng tôi cũng cam kết không giữ máy quá 10 ngày nếu không sửa được lỗi.

- Quy trình sửa chữa lấy ngay hoàn toàn trung thực và minh bạch, không hề có truyện tráo đồ, đổi ic... Các bạn có thể hoàn toàn ngồi xem kỹ thuật viên thao tác do khu vực sửa chữa rất gần với khu vực chờ sửa máy.

Hãy liên hệ với Vietfones mobile để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn cũng như dế yêu của bạn bằng dịch vụ sửa chữa, thay ic nguồn Sony Xperia Z2 uy tín nhất tại Việt Nam!

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)