Thay khay sim, sửa điện thoại sony xperia lỗi không nhận sim

Rất nhiều điện thoại di động thông minh của Sony Xperia hiện nay đều là những sản phẩm công nghệ trong phân khúc điện thoại cao cấp hoặc tầm trung trở lên. Thiết kế đẹp, màn hình trong vắt sắc nét, khả năng chống nước cùng với cấu hình khủng đã khiến cho những chiếc smartphone sony xperia có một chỗ đứng nhất định trên thị trường smartphone.

Trong quá trình sử dụng, cho dù là sony xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z ultra, Z4, Z5 hay những phiên bản đời mới như xperia X, Xperia XA, Xperia XZ đều có khả năng gặp lỗi không nhận thẻ sim. Một trong những lỗi khiến điện thoại sony xperia không nhận sim hay gặp nhất chính là do hỏng khay sim, ổ sim bị gãy chân đồng bên trong. Đối với lỗi không nhận sim liên quan đến ổ sim bên trong máy, điện thoại sony xperia sẽ không được bảo hành do lỗi này do phần lớn là bởi người dùng gây ra chứ không phải lỗi từ phía nhà sản xuất. Chính vì vậy mà một khi bị hỏng khay sim và không nhận sim, người dùng sony xperia sẽ phải mất phí sửa dịch vụ tại các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại sony xperia chuyên nghiệp.

Thay khay sim điện thoại sony xperia ở đâu?

Tại Hà Nội hoặc Tp HCM, nếu các bạn muốn thay khay sim sony xperia hoặc sửa lỗi không nhận sim thì có thể liên hệ với Vietfones mobile. Ngoài dịch vụ unlock điện thoại sony xperia, sửa lỗi phần mềm, thay ic nguồn, sửa lỗi hỏng wifi thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điện thoại sony xperia lỗi không nhận sim. Do những chiếc điện thoại sony xperia đều được thiết kế bo kín để chống nước, chính vì thế mà thời gian sửa chữa, tháo lắp, thay khay sim cũng sẽ lâu hơn, chi phí cũng sẽ đắt hơn so với sửa chữa những dòng điện thoại khác.

Tại các chi nhánh của Cty TNHH Việt Phôn, chúng tôi luôn có sẵn lượng linh kiện khay sim của hầu hết các dòng điện thoại sony xperia để phục vụ công tác sửa chữa chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể lấy máy sửa chữa trong ngày, không cần để lại máy sang ngày hôm sau.

- Thay khay sim sony xperia Z.

- Sửa lỗi không nhận sim sony xperia Z1

- Thay ổ sim, sửa lỗi không nhận sim sony xperia Z2.

- Bán khay sim sony xperia Z3

- Thay khay sim sony xperia z4, z5.

Cách lắp sim điện thoại sony xperia:

1) Cách lắp thẻ sim:

Nếu bạn lắp thẻ nano SIM trong khi đang bật nguồn thiết bị, thiết bị sẽ tự động khởi động lại.

- Tháo nắp đậy ngăn giữ thẻ SIM.

- Dùng móng tay hoặc vật tương tự, hãy kéo ngăn giữ thẻ SIM ra.

- Đặt thẻ SIM vào trong ngăn giữ thẻ SIM, sau đó lắp lại ngăn giữ.

- Gắn lại nắp đậy.

Đảm bảo bạn đã lắp lại ngăn giữ thẻ nano SIM theo đúng hướng. Khi bạn kéo ngăn giữ ra để lắp thẻ nano SIM, không được quay ngăn giữ này.

2) Cách tháo thẻ sim:

- Tháo nắp khe cắm thẻ SIM.

- Sử dụng móng tay hoặc vật khác tương tự, kéo ngăn giữ thẻ SIM ra.

- Tháo thẻ SIM ra.

- Gắn ngăn giữ thẻ SIM trở lại vào khe cắm của nó.

- Lắp lại vỏ đậy khe cắm sim.

Còn nếu chẳng may mà bạn chưa đặt thẻ sim vào khay nhựa đựng sim mà đã bỏ tọt ngay vào máy thì hãy bình tĩnh và mang máy ra các cửa hàng gần nhất để họ tháo máy rồi lấy thẻ sim ra. Nếu các bạn không thể tự mình tháo máy, việc sử dụng banh kẹp hoặc nhíp để kéo thẻ sim ra ngoài sẽ hoàn toàn có thể làm hỏng và gãy chân nhận sim của điện thoại. Còn nếu đã lỡ làm gãy hoặc hỏng chân sim của ổ sim trên mainboard điện thoại sony xperia thì chỉ còn mỗi một cách là thay khay sim sony xperia mới mà thôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

92 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội: 0902 16 05 04

58 Nguyễn Tri Phương - P6- Q5- HCM: 0933 012315