Thay ic, sửa sony xperia z3 lỗi ic nguồn

Đối với điện thoại di động thì mất boot (brick máy), lỗi hệ điều hành thuộc về lĩnh vực phần mềm còn các lỗi như mất sóng, hỏng wifi, lỗi sạc pin, không nhận usb được xếp vào cá vấn đề phần cứng. Ic nguồn là linh kiện trên bo mạch chủ có tác dụng quản lý và các nguồn điện cho sony xperia z3, khi ic nguồn bị lỗi, điện thoại sẽ không đủ năng lượng để hoạt động dẫn đến sẽ trục trặc một vài chức năng hoặc thậm chí mất hẳn nguồn. 100% khi ic nguồn của điện thoại bị lỗi thì chỉ có thể khắc phục bằng cách thay ic zin mới phù hợp với đúng loại máy cần sửa chứ không thể thay bừa, sony xperia z3 cũng vậy.

Vậy thay ic nguồn sony xperia z3 zin mới chất lượng hãng ở đâu?

Nếu các bạn ở 2 khu vực thủ đô HN hay Tp HCM và có chiếc sony xperia z3 bị lỗi ic nguồn thì có thể liên hệ Vietfones mobile để thay thế và sửa chữa. Phải nói là thay thế và sửa chữa là vì sao? Bởi là vì khi bị lỗi ic nguồn, sony xperia z3 sẽ gặp các triệu chứng như nóng máy, hao pin, sạc không vào pin, không tăng % pin, máy luôn báo pin ảo... và khi thay ic nguồn xong sẽ phần lớn sửa được các lỗi trên.

Chúng tôi là trung tâm sửa điện thoại di động uy tín lâu năm tại Hà Nội và TPHCM, chuyên cung cấp các dịch vụ unlock, mở mạng, sửa lỗi phần cứng và phần mềm của điện thoại Samsung, Lg, Sky, Sony Erricson, Sony Xperia ở Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại chúng tôi tự hào luôn có thể tư vấn và giúp các bạn sửa sony xperia z3 lỗi ic nguồn bằng thay ic chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường sửa chữa.

Chúng tôi có đầy đủ linh kiện ic nguồn (power ic) để thay cho tất cả các phiên bản sony xperia Z3: D6603, D6643, D6653, D6616, SO-01G, SO-02G, 401SO, SOL26.....

Hãy liên hệ với Vietfones mobile để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn cũng như dế yêu của bạn bằng dịch vụ sửa chữa Sony Xperia uy tín nhất tại Việt Nam!

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)